watch sexy videos at nza-vids!

tai phim sex hay
Bạn đang truy cập trang VKLDKM.SEXTGEM.COM
Nếu load trang bị lổi "XtScript Error: Timeout" thì hãy load lại nhé
Hãy cùng

Xem Phim Sex

và

Đọc Truyện Sex

trên chiếc dế yêu của bạn !

↓↓ » »
Tìm kiếm » Tệp tin (0)

Truyện xxx Nữ Y Tá


Đăng Admin 4.5 sao trên 1024người dùng
Lượt xem: 21986
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter

Những tia chớp đan nhau chằng chịt như những mắt lưới dệt bằng sợi lửa trên bầu trời Duyên Hải. Mỗi lần nó tắt đi trong khoảng không gian đen ngòm vô tận chỉ còn lại những làn mưa lạnh buốt theo gió quật xuống và những tràng sấm sùng sục như từ mặt đất bung lên. Khi nó loé sáng, không gian hiện ra một màu trắng đục bởi những tầng mây thẩm và những lớp sóng triều hung hãn trắng băng.
Giữa khoảng trời đất đầy nước ấy, còn lại duy nhất một bờ đất mõng manh nổi lên lẻ loi như đường thẳng kẻ trong không gian. Một bóng người chới với, rạp mình lảo đảo chạy trên bờ đất. Gió thổi mạnh. Mảnh áo che mưa tốc lên như đôi cánh hoảng hốt, chỉ chực cuốn băng bóng đen ném nó vào vòng xoáy.
Bóng đen đó là Ba Bình.
o O o
Vào những năm 70, ai có dịp đi tàu thủy trên luồng sông từ biển Đông vào cảng Sài Gòn đều không thể quên được vùng đất hoang vu như vành đai trắng kéo dài tít đến tận chân trời này. Xưa kia, nơi đây là vùng rừng Sác, xanh tươi trù phú, một quan cảnh đặc sắc của vùng rừng ngập mặn ven biển với những đại danh nổi tiếng lịch sửòng Tàu, Soài Rạp, Cần Giờ. Thế mà lúc này chỉ còn lại một vùng mênh mông, vắng lặng với những bụi cây , lùm cỏ cằn cổi, úa vàng.
Trong số những người lăn lội trên vùng đất Duyên Hải ấy có Ba Bình;Anh là đội trưởng của một đội xây dựng của trường Cải tạo lao động. Xưa kia mà nhắc đến Ba Bình thì nhiều nhà giàu phải lo lắng. Thoáng phát hiện tung tích của Ba Bình nhiều viên chức mẫn cán phải bỏ dở cuộc vui. Để có được những thiên phóng sự về Ba Bình nhiều phóng viên nhà ghề đã phải ăn mặc rách rưới lang thang khắp ngang cùng ngỏ hẻm hoặc trưng diện cực kỳ sang trong, ném tiền vào những vũ trường nổi tiếng nhất để săn lùng tư liệu và tung tích anh. Còn những người nghèo khổ, bị ức hiếp ngược đãi thường thầm mong được Ba Bình ra tay cứu giúp. Nhiều giai thoại được dựng lên quá đáng đến nổi Ba Bình cũng phải ngạc nhiên.
Nhưng chuyện đó đã qua rồi.
o O o
Cũng trong lúc đó tại văn phòng của trường cải tạo lao động.
Ba người đàn ông đang gầm ghè bên chiếc bàn hàng ngày các đội sản xuất vẫn họp giao ban, ngọn đèn bảo tỏa sáng mờ mờ, làm nổi lên những góc cạnh lóng lánh của những chiếc vỏ chai, ly chén đổ. Vương vãi trên nền nhà đầy những vỏ cua, đầu tôm, xương cá bừa bãi.
Sau bàn, Hải Cóc luống cuống bên Phú Ngão giữ chặt tay chân một cô gái. Vai áo cô gái rách toạc, tả tơi, lộ rõ cả vòm ngực trắng đầy với hai bầu vú trắng muốt, hổn hển và rung rẩy. Ôâng hiệu phó Trường cải tạo lao động với tay nắm chặt lưng quần cô gái giật mạnh xuống”Xoạt”chiếc quần rách toan để lộ bộ đùi trắng nõn.
-Đừng ! đừng mà anh Tám!
-Ngoan! ngoan nào cưng.
Giọng cô gái thất thanh:
-Em xin mấy anh mà! anh Tám tha cho em đi mà! trời ơi!
Đáp lại là những âm điệu vừa xum xoe nịnh bợ, vừa hằn học đe dọa.
-Đồ đỉ! đồ khốn nạn! dám chống lại thủ trưởng hả? mày sẽ lãnh đủ nghe chưa?
-Khôn hồn thì nghe lời anh Tám thì yên thân, còn không thì. . . .
Bốn cánh tay rắn chắc ghì chặc tay chân Huệ Trắng làm cô không thể nào nhỏm dậy, bất lật phơi bày trọn vẹn thân thể ra trước mắt ba gã đàn ông. Ông hiệu phó Tám Hoạnh ướm bàn tay lên bầu vú nẩy nở săn chắc, mơn man nó cảm giác da thịt mềm mại trong lòng bàn tay làm gã thích thú. Vẩn để yên một bàn tay trên ngực bàn tay còn lại lần xuống cởi vội cút quần rồi lắc người cho nó tuột xuống. Đưa cặp mắt lờ đờ vì men rượu nhìn khắp thân thể lỏa lồ của Huệ Trắng đang ở trong tư thế rất bắt mắt, ông hiệu phó bổng cười lên sằn sặc rồi với tay lấy chai rượu nếp rưới khoảnh thịt bụng trắng nõn , đoạn cúi xuống kề môi mút lấy một cách khoái trá, hơi rượu xộc lên rồi cảm giác da thịt đàn bà làm làm Tám Hoạnh thấy thơi thới một điều khó tả. Hắn đưa tay lên vân vê chùm lông mu đen nhánh mọc dầy đặc nổi bật trên làn da của cô. Dương cụ chỉa ra giật giật đòi hỏi. Tám Hoạnh đưa tay xuống vừa vuốt vừa xoa đầu khất mà mắt vẩn không rời bỏ bộ phận sinh dục của Huệ Trắng. Rồi chồm đè lên người Huệ Trắng. Trong tư thế sẳn sàng cho cuộc giao hoan , Tám Hoạnh đưa hai tay lên vịnh vai cô làm điểm tựa điều chỉnh dương cụ ngay cửa mình. Khi đã vào đúng vị trí gã ấn tới, ấn cho đến khi không còn chiều dài để ấn nửa mới thôi, rồi nhắm mắt nghiệm từng dòng khoái cảm sương sướng rần rần trong huyết quản, người gã nhấp nhẹ đều đằn cùng với tiếng khóc của Huệ Trắng. Được vài chục cái tinh dịch dưới bìu dái như sôi lên chực phọt ra ngoài toàn thân thấy khoan khoái Tám Hoạnh vội vàng nắc ình nich thêm vài cái. Trong tích tắc gã thấy cơn sướng vụt lên đến tột đỉnh, không do dự Tám Hoạnh đóng mạnh vài ba cái như vũ bảo rồi cong người ôm cứng Huệ Trắng tuôn tinh khí đầy âm đạo cô. . . . .
Trong lúc đó Ba Bình chạy vội giữa những cơn mưa dông dử dội đang ập xuống miền Duyên Hải. Những làn mưa giá buốt như mũi kim chích vào da thịt tê cóng. Anh cố nhắm tới một chấm sáng nhỏ xíu chập chờn sau làn mưa ở tít mãi phía xa. Đó là văn phòng trường cải tạo.
Khi đặt được chân lên thềm văn phòng. Bình lao vọt về cửa chính, đập cửa kêu hoảng hốt.
-Anh Tám! anh Tám! Đập bầu sấu sắp vở! Anh cho báo động ngay!
Đáp lời ba Bình, trong căn phòng là tiếng hít hà, tiếng rống ồ ồ trong cổ họng, tiếng con gái nức nở, rên rĩ van xin. . . rồi bổng nhiên là tiếng bàn ghế va vào nhau rầm rầm, rồi tiếng xột xoạt.
Ba Bình xô cửa bước vào.
Huệ Trắng không một mãnh vãi che thân nằm ngữa trên bàn với hàng nước mắt tuôn dài trên má. Thoáng thấy anh Huệ Trắng lao vội tới. Anh sửng sốt, đứng sửng lại. Rồi không tự chủ được anh giơ thẳng tay tát vào má Huệ Trắng. Cô lặng người đi, khẽ kêu lên một tiếng rồi nhìn thẳng vào mắt Ba Bình. Đối mắt mở to ráo hoảnh, nhiều vẻ ngạc nhiên, oán trách hơn là sợ hải. Đôi mắt chứa đựng sự chống đối, nổi căm hờn, không gì khuất phục. Huệ Trắng cố kéo những mãnh vãi tả tơi lên che thân thể mình, từ từ bước ra sân, mặc cho mưa trút trên mái tóc và gió thốc vào da thịt. Cô đi chầm chậm dưới mưa về phía lán nữ.
Tám Hoạnh lấy lại tư thế, cất giọng lè nhè. Ba Bình biết ngay đó chỉ là cử chỉ giả bộ say rượu để che dấu nỗi hổ thẹn:
-À! . . . Ba Bình. . . có chuyện chi vậy mậy? chuyên chi mà đến giữa lúc đang mưagió thế này hả?
Nỗi lo đã nén sự bực bội, ba Bình nén thở, hai hàm răng đánh vào nhau lập cập:
-Anh cho báo động ngay, ra cứu đập Tắc Bầu Sấu.
-Bầu Sấu là việc của mày. Mày phải ráng mà lo.
-Nguy rồi! nước triều lên mạnh đúng lúc mưa to. Anh cho xuất cừ tràm(cây cọc bằng thân cây tràm để giử đất) và huy động lực lượng ra gấp. Sóng đánh sạt mất một mảng rồi.
Tám Hoạnh hạch xách:
-Lấy đâu ra cừ tràm? Đập do mày đắp, làm ẩu bể ráng chịu.
Ba Bình lo lắng, van vỉ:
-Bảo lớn quá, nước triều mạnh. . . . Trời làm vậy đâu phải em. Anh Tám! anh cho người ra cứu. Chậm nửa e không kịp
Tám Hoạnh dằn mặt ba Bình một lúc rồi mới ra lệnh cho Hải Cóc:
-Đánh kẻng báo động đi! bảo tư Côn xuất số cừ tràm bữa trước loại ra để ở sau nhà bếp ấy.
Hai trăm con người đang co ro trong các lán dột nát để chống chọi với cái lạnh đã bật dậy vội vả lao ra dưới màn mưa. Những cây tràm khẳng khiu bị loại ra làm củi, lại được chuyền tay nhau ra sân.
Mưa vẫn quất xuống ào ạt.
Dòng người bì bỏm lội trong bùn nước, men theo bờ bao mỏng manh đến chổ bờ đập sắp vở. Đoàn người dàn ra vặn vẹo những cây cừ xuống những mảng đất đang rã rời trong nước rồi lập thành những dây chuyền dài chuyển đất. Xung quanh đều là nước ngập, móc đất từ đáy nước lên, hòn đất chưa đưa khỏi mặt nước đã tan ra quá nửa.
Bất chấp mưa gió rét buốc, mọi người cố gắng chống chọi níu kéo niềm hy vọng cuối cùng. Tất cả nguồn sống của nông trường trông vào bờ đập này. Nếu đập vỡ, nước mặn tràn vào vùng hồ nuôi tôm, nuôi cá, toàn bộ sản lượng sẽ mất trắng....
♥ Đánh dấu trang này
123...49Sau »
↑↑ Cùng chuyên mục
» Truyện sex tội lổi quá khứ
» Truyện sex vào đời
» Truyện sex Vé máy bay một chiều
» Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi
» Truyện sex Gene Cave(Chuyện thật)
Bài viết ngẫu nhiên
Truyện Sex Hay - Làm Tình Với Ma Truyện Sex Hay - Làm Tình Với Ma
Truyên Sex - Em Thu Đạm (Cực dâm) Truyên Sex - Em Thu Đạm (Cực dâm)
Đọc Truyện Sex Hay - Chị Chủ Phố Đọc Truyện Sex Hay - Chị Chủ Phố
Truyện Sex Hay - Ngắn Truyện Sex Hay - Ngắn
Truyện sex Em ra nhiều nước lắm rùi nè Truyện sex Em ra nhiều nước lắm rùi nè
Truyện Sex Hay - Thu Hằng Truyện Sex Hay - Thu Hằng
Đọc Truyện Sex - Lời Nguyền Đọc Truyện Sex - Lời Nguyền
Hơi thở của anh khiến em nứng lồn quá Hơi thở của anh khiến em nứng lồn quá
Truyện Sex - Ham Muốn Tiền Ẩn Chap 6 Truyện Sex - Ham Muốn Tiền Ẩn Chap 6
Truyện Sex Hay - Những Mối Tình Trên Internet Truyện Sex Hay - Những Mối Tình Trên Internet
Tags: