watch sexy videos at nza-vids!

tai phim sex hay
Bạn đang truy cập trang VKLDKM.SEXTGEM.COM
Nếu load trang bị lổi "XtScript Error: Timeout" thì hãy load lại nhé
Hãy cùng

Xem Phim Sex

và

Đọc Truyện Sex

trên chiếc dế yêu của bạn !

↓↓ » »
Tìm kiếm » Tệp tin (0)

Truyện xxx Nữ Y Tá


Đăng Admin 4.5 sao trên 1024người dùng
Lượt xem: 22046
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter


Tôi đâu chịu tha cho mụ. Hai cái vú chần vần dỉnh lên dỉnh xuống, sù sụ ra một đống như đâm chọc tóe lửa tròng mắt tôi. Tôi ngậm nguyên quầng vú mà bú chót chót, rồi cắn hai hàm răng vào đầu vú mụ Bảy mà nhay như con nít. Tôi nhay, tôi nhay, càng nhay chừng nào thì đầu vú càng sưng ra chèn bẹt, tôi cắn nhẹ vào đó mà rứt tới lui cho giãn dài ra.
Tôi cắn như vậy cho tới khi đầu vú đã tròn mọng lên như hòn bi thì tôi lia cái lưỡi cho nó cứng chắc, mụ Bảy cứ choi choi hai giò hệt bị ai liệng ổ kiến lửa vô cắn háng mụ. Mụ chao người lên trịn người xuống, bàn tay tôi cứ đeo keo vào đáy quần ướt mẹp của mụ mà ngoáy liên hồi.
Tôi thấy nước nôi mụ trào muốn dán bết đáy quần rồi nên tôi vẫn cắn bú đầu vú mụ mà tay thì lòn vô lưng quần mò nghịch mớ lông *** ngóc dậy của mụ loạp xoạp bên trong. Tôi mò thấy hai cái múi *** của mụ cũng nở nang tách bạch, lớn tới cỡ mà bàn tay tôi bụm vô thiếu điều hổng kín hết.
Tôi càng bú ở vú thì ngón tay tôi càng thọc khều mân mó cái mép *** bự xự của mụ khiến mụ cong vểnh người lên cho ngón tay tôi thọc được vô sâu hơn. Tôi khoái quá, cạ miết con *** vào lưng quần mụ. Tôi ghé miệng sát tai mụ mà hỏi ướm: anh nghe nói thằng chồng em dở ẹc không *** em thỏa mãn phải hôn.
Mụ Bảy giụi mặt vào nách tôi trách cho có lệ: anh hỏi dị, chiện vợ chồng em mà anh tò mò. Tôi phải trấn an mụ: thì anh hỏi cho biết để còn phụng sự em bù lại cái chỗ thiếu đó chớ. Thằng ngu tổ, có vợ vú bự, *** rộng như vầy mà hổng cố *** thì uổng quá.
Vừa nói, tôi vừa đề nghị mụ Bảy nằm ển ngửa ra và xạng hai chưn để tôi vuốt ve cái *** cho sướng. Lỗ *** mụ to như *** người rặn đẻ, tôi thọt tới hai ngón tay vô mà còn thấy rộng rinh. Tôi phải chụm bốn ngón tay lại cho vô trong khoắng hệt như mấy cô đỡ đẻ vét nhau mới thấy mụ Bảy đã.
Mụ ưỡn cong người lên như cánh cung giương hết cỡ, chụp lấy bàn tay tôi ấn miết vô trong ***. Tay giữ chặt không cho tôi rút ra còn miệng thì bải hải la: anh móc ngược lên cho đụng cái hột le đi em nứng quá. Thú thiệt tôi cũng nứng và tức con *** nữa. Mụ nội bả, nứng *** gì mà nứng ác, cứ giãy đành đạch đòi móc *** cho bể toác mẹ nó ra.
Móc bao nhiêu thì nước ộc ộc ra bấy nhiêu, bầy hầy hết bàn tay tôi nhớt nhợt. Tôi được một bữa bú liếm trên cái vú mụ đã đời, nước miếng nước mồm gì chảy đầy quanh vú mụ. Tôi càng cạ con *** vô phía sau mông mụ, lúc này đã bị tôi lột truồng ra. Tôi giụi con *** tôi vô giữa hai mông mụ mà nắc gió cốt gây cho mụ nứng *** đến phải lạy van xin tôi *** thì tôi mới thí cho.
Con mụ cũng cương dữ, *** cứng căng nhớp nháp tới vậy rồi mà cũng chưa mở miệng xin ***. Mụ cứ trợn trừng mở to cặp mắt và há hốc mồm ra mà đón nhận những cái ngắt véo của tôi. Tôi thấy cái kiểu này phải hạ sát ván mụmới xong. Tôi đằn ngửa mụ ra và trụt xuống ngoạm luôn *** mụ mà nhay như hồi nãy nhay trên vú.
Tôi gồng cái lưỡi cho cứng lên rồi cọ cái phần nhám nhứt vào lỗ ***, hai bên mép, đẩy ra đẩy vô khắp *** mụ và đánh vô cái hột le nghe trót trót. Mụ cung quăng như bị ai chích lửa vô người, tôi đằn giò mụ ra cho không cục cựa rồi cứ dùng miệng môi chà khắp quanh *** mụ nghe lép nhép.
Khí *** mụ nhây nhớp quanh miệng tôi. Sẵn trơn nhờn, tôi ủi luôn như xe cạp đất ủi bãi. Mụ uốn hai giò lên như bờ tường chịu sức ủi của tôi, cái *** cứ cà xọp cà xọp bị đè bị nén méo lên lệch xuống. Tôi hỏi ghẹo mụ: em đỡ nứng *** chưa. Nước mắt nước mũi mụ đổ tèm lem, nhưng khúc *** thì vẫn bật cong như cây cung hứng chịu.
Tôi chọc mụ: sao em thấy anh làm em sướng chớ. Anh mà có em kề bên thì đêm nào anh cũng cho em đi mây về gió như vầy cho em đã. *** em rộng, anh bú hoài cũng hổng chán, khí *** em nhiều, anh nuốt vô bổ béo lắm nhe. Mụ bị chọc đấm tôi thùm thụp, tôi lăn xả vô bốc hốt bú đã đời.
Tới nước này thì mụ chủ phố còn mở miệng nói năng gì được nữa. Nội một việc muốn co tay đẩy cái đầu tôi ra khỏi vùng *** ả cũng đã quá gay go. Tôi cứ rúc vào điên cuồng, càng đẩy tôi càng ủi, miệng mồm tôi ngoạm cắn chỗ nào còn cắn được, lưỡi cứ cứa róc rách vào tận cùng thành vách của cái *** sưng tấy như hột sầu riêng.
Tôi giụi cái mũi vào chỗ lỗ ướt ùm xùm, còn miệng thì húp sồn sột thứ nước nhão sền sệt tươm ra ồng ộc từ cái ổ sâu hoắm đang nhóp nhép thụt vô thụt ra. Tôi nút mạnh bằng miệng còn mấy ngón tay thì cứ móc moi phụ vô, mụ Bảy lồng lộn cong vêu cái *** ngoáy tít thò lò mà mồm thì rống lên những tiếng tục tằn.
Hai tay mụ cung quăng đập bậy, cả thân hình giựt giựt từng cơn, cái *** cứ hẩy lên hẩy xuống. Tôi kềm cứng hai giò ả mà rối rít khuyên can: em phải để cho anh làm tới nơi tới chốn, đưa em lên cao tít tận trời mây để thân hình em mùn nát ra vì dục vọng. Thằng chồng em nó phí phạm thì giờ và công phu để bỏ mặc em thui thủi một mình. Anh nguyện sẽ đền bù cho em chỗ thiếu sót đó, khi nào em cần cứ đến với anh. Bà xã anh đi làm sớm, bọn nhỏ đi học quá trưa mới về, anh có dư buổi sáng để tận tình săn sóc em, cứ mò đến với anh.
Mụ Bảy chới với như té sông, cái miệng há ra ngáp ngáp mà hơi vào không đủ. Tôi thấy mụ quăng quật mà thấy mụ quả nứng *** hết mình. Dạng người phốp pháp như mụ, vú bự, *** rộng mà nhịn thèm thì chịu sao cho thấu. Tôi quyết phải khuất phục mụ để từ nay có thêm một cái *** *** ké và hai cái vú để mân mê.
Tôi vừa hun, vừa liếm, vừa bú, vừa nút *** mụ mà mấy ngón tay thì vẫn đút lọt vô lỗ ngọ ngoạy mới trám đủ mọi chỗ. *** mụ quá lớn, hai cái mép to cỡ hột xoài, cái lỗ thì nở to, lông mọc túa tua dầy òm như rừng sậy. Khi mụ trào nước khí ra thì lông ướt mà vẫn loe ngoe dựng đầu dậy, hai múi *** mấp máy, thiệt tục hết sức.
Tôi cũng òn ỉ bên tai mụ: em muốn *** thì phải dựng đầu hắn dậy, sao chịu bỏ lơ để đến nỗi mốc meo hết trơn. Mụ Bảy tuy văng vật mà vẫn cố trả lời tôi: trời ơi, em cũng hối thúc thằng chả dữ lắm chớ, nhưng *** dái hắn cứ xuội lơ. Em nắm vò mà nó cứ bèo nhèo như miếng giẻ rách, thậm chí em ngậm bú nó cũng gục mặt xuống chớ có ngỏng lên nổi đâu.
Tôi bỗng thấy thương mụ. Tôi vọc phá thêm một hồi nữa cho mụ rã rời hết chưn tay thì tôi mới ngưng. Tôi rút mấy ngón tay ra, bôi đám khí *** của mụ lên chỗ vú và trét quanh miệng ***. Xong tôi biểu mụ đưa hai giò lên cho tôi nắm và tôi đút *** vô cái *** mụ đang bị bó vỉnh lên. Tôi đút nhè nhẹ con *** vô ra cho trơn, nhưng chưa chi con mụ đã ển luôn cái *** mà táp lấy táp để con *** tôi, rồi kéo giựt tôi té sấp lên hai giò bẻ cong của mụ.
Tôi cứ ôm cứng lấy hai cái giò mà tấn nguyên thân mình *** cành cạch vào cái *** tầy huầy đó. Tôi nắc chừng một chục cái, *** dái đẫm ướt khí dâm, tôi kéo vô kéo ra nghe chót chét. Mụ Bảy mạnh thiệt, mụ bợ tay dưới hai giò rồi hối tôi *** mạnh vô. Tôi làm thêm chừng chục cú nắc nữa, mụ banh mẹ nó hai giò ra cho ngực tôi dện đùng đùng vô khoảng hổng giữa chưn mụ.
*** kiểu này, con *** tôi dập cú nào cú nấy sâu thiệt sâu vô cái *** dầy cui của mụ. Mụ xoay mòng mòng cho con *** nông cứng thêm. Ngực tôi đổ lia chia lên bụng, lên vú mụ, hai trái vú cứ cà tưng cà tưng khiến *** tôi càng nứng tới.
Tôi lấy tay bẹt hai giò mụ ra cho người tôi lọt hẳn ở khoảng trống và tôi bắt đầu ấp hai tay tựa vô vú mụ mà nghiến răng dập mạnh bạo. Tôi có cảm tưởng con *** tôi quậy muốn bể cái *** mụ Bảy, vậy mà mụ cứ rên đòi tôi quậy mạnh nữa.
Tôi *** muốn sút sống lưng, nghe rã rời các khớp mà mụ thì mắt cứ đổ lửa, nghiến răng kéo tôi n
♥ Đánh dấu trang này
« Trước1...474849
↑↑ Cùng chuyên mục
» Truyện sex tội lổi quá khứ
» Truyện sex vào đời
» Truyện sex Vé máy bay một chiều
» Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi
» Truyện sex Gene Cave(Chuyện thật)
Bài viết ngẫu nhiên
Truyện Sex Cô thư ký Hằng xinh đẹp Truyện Sex Cô thư ký Hằng xinh đẹp
Đọc truyện hay Ánh Tuyết em hàng xóm dâm dục Đọc truyện hay Ánh Tuyết em hàng xóm dâm dục
Đọc Truyện Sex - Bài Không Tên Của Tôi Đọc Truyện Sex - Bài Không Tên Của Tôi
Đọc Truyện Sex - Bữa Điểm Tâm Đọc Truyện Sex - Bữa Điểm Tâm
Đọc Truyện Sex - Cảm Giác Lạ Đọc Truyện Sex - Cảm Giác Lạ
Đọc Truyện Sex - Câu Chuyện Mùa Đông Đọc Truyện Sex - Câu Chuyện Mùa Đông
Đọc Truyện Sex -  Chuyện Thằng Tý Giỏi Địt Đọc Truyện Sex - Chuyện Thằng Tý Giỏi Địt
Đọc Truyện Sex - Chuyện Về Thằng Ngốc Đọc Truyện Sex - Chuyện Về Thằng Ngốc
Đọc Truyện Sex - Cô Gái Bán Bia Ôm Đọc Truyện Sex - Cô Gái Bán Bia Ôm
Đọc Truyện Sex - Cô giáo Quỳnh Thư Đọc Truyện Sex - Cô giáo Quỳnh Thư
Tags: