watch sexy videos at nza-vids!

tai phim sex hay
Bạn đang truy cập trang VKLDKM.SEXTGEM.COM
Nếu load trang bị lổi "XtScript Error: Timeout" thì hãy load lại nhé
Hãy cùng

Xem Phim Sex

và

Đọc Truyện Sex

trên chiếc dế yêu của bạn !

↓↓ » »
Tìm kiếm » Tệp tin (0)

Truyện sex làm tình quá mảnh liệt


Đăng Admin 4.5 sao trên 1024người dùng
Lượt xem: 7986
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter

Tôi lớn lên tại một vùng xa xôi ở miền núi. Thời ấy đất nước bắt đầu đổi mới nhưng cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn. Tôi được sinh ra tại nơi này,cái nơi mà sau này đã gắn bó với tôi nhiều kỷ niệm. Ngày ấy tôi học tại một trường cách nhà tôi không xa. Cạnh ngôi trường của tôi là một cái chợ mới mọc lên theo ý của chính quyền để bắt đầu công cuộc đổi mới.
Quan he tinh duc thanh thao manh liet

Mặc dù gọi đó là chợ nhưng khi ấy tôi thấy rằng chỉ không đến 20 căn nhà. Phía sau khu chợ vẫn còn là một vùng đất với nhiều cây cỏ. Hằng ngày tôi đi học phải đi bộ qua mảnh đất này. Khi học về tôi cùng các bạn của mình thường không về nhà ngay mà tập trung lại tại đây để chơi đùa. Bạn của tôi cả trai gái chỉ có 8 đứa. Do mảnh đất này có rất nhiếu cây cỏ, chúng tạo thành từng lùm. Chúng tôi chui vào lùm cây ấy tạo cho mình một căn nhà.”Căn nhà” của tôi ở khá xa các bạn của mình vì tôi không tìm được cho mình một chổ vừa ý. Bên cạnh là nhà của con Thanh. Nó là con của cậu tôi. Tôi và Thanh học cùng một lớp. Nó học rất giỏi,tôi thường nhờ nó giải bài tập. Hôm đó như thường lệ bọn tôi bắt đầu chui vào “nhà” của mình. Do đêm hôm trước trời gió lớn nên đa số các “căn nhà ” đều bị xiu vẹo. Tụi nó bắt đầu sữa nhà thì tôi thấy con Thanh chui vào “nhà” của tôi. Nó nói:
-Anh Minh ơi ! Qua nhà Thanh sữa giùm với!
Tôi bực mình:
– Bộ không thấy đang sữa nhà sao mà còn kêu! Tôi thấy nó cúi mặt xuống như khi nó bị mẹ nó mắng. Nó lại gần tôi giúp tôi sữa lại căn nhà của mình. Khi mọi công việc đều xong cả, tôi ngồi xuống:
-Để nghĩ một chút rồi qua bên ấy!
Nó ngồi cạnh tôi lâu mồ hôi. Bỗng ở đâu có hai con chó đuổi nhau vào “nhà” tôi,con chó đực nhảy lên nẫy mấy cái rồi nhẫy xuống. Hai con chó dính vào nhau và lôi đi chổ khác. Tôi lén nhìn sang con Thanh,tôi nghĩ nó sẽ mắt cở lắm. Nó nhìn tôi mỉm cười và nói nhỏ như không thể ai nghe được:
-Hồi tối em thấy bố me cũng như thế!
Tôi tò mò:
-Thấy sao!
Nó nhìn tôi nhưng không nói gì. Tôi dụ dỗ nó mãi nó mới kể. Nó vẫn còn ngủ với bố mẹ nên hồi tối lúc nó thức giấc thấy bố nó nằm trên mẹ nó. Do bố mẹ nó trùm chăn lại nên nó không thấy rỏ,nó chỉ thấy bố nó đẩy nhịp nhàng trên người mẹ nó. Nó cứ dụ nó kể tiếp nhưng nó nói là chỉ thấy vậy nên không có gì để. Tôi cảm thấy người mình có cảm giác là lạ. Tôi muốn nói nó cho tôi thử một lần nhưng không biết nói sao. Tôi định đặt tay lên người nó thì tiếng thằng An ở ngoài vọng vào:
-Minh ơi! mẹ mày gọi về!
Về nhà trong lòng tôi cứ nghĩ không biết cảm giác đó như thế nào.Tối đó mẹ nói:
– Tối nay anh Hai lên tỉnh con qua ngủ với chị Hằng nhé!
Chị Hằng của tôi đã 18 tuổi,chị tôi trông rất dễ thương. Tôi muốn biết cảm giác sờ vào người con gái như thế Nào. Tới giờ đi ngủ chị Hằng mặc bộ đồ trong rất đẹp. Tôi nhảy vào phía trong giả vờ nhắm mắt ngủ. Một lúc sau tôi nghe tiếng chị thở nhè nhẹ. Chị ngủ rồi. Tôi giả vờ lăn qua và tay của tôi đặt nhẹ trên vú của chị. Chị vẫn thở nhẹ nhàng. Chân của tôi gác nhẹ vào giữa hai đùi của chị. Trong lòng tôi cảm thấy rất lạ, tôi như nghẹt thở. Tôi sờ vào dương vật nho nhỏ, chưa có một sợi lông nào của mình thì thấy một ít nước nhờn nhờn. Cứ thế tôi lăn qua lăn lại mà chị tôi vẫn không hề hay biết gì quan hệ tình dục mãnh liệt.
Sáng hôm sau là ngày chủ nhật. Tôi qua nhà Thanh chơi. Vừa thấy tôi nó liền chạy lại:
-Vào nhà em kể cái này hay lắm!
Tôi thấy chỉ mình nó ở nhà liền hỏi:
– Cả nhà đi đâu hết rồi?
Bố mẹ và chị của nó ra đồng từ sáng sớm. Trong lòng tôi chợt trỗi dậy ý nghĩ của mình là sẽ dụ nó cho tôi đụ thử một lần. Tôi thấy mình run run.Nó thì thầm:
_Hồi tối em lại thấy bố mẹ đụ nhau!
Nó kể nó giả vờ ngủ . Bố nó ôm mẹ nó, một tay thọc vào trong quần mẹ,một tay thoa vú của mẹ. Mẹ nói trong hơi thở:
-Coi chừng con thấy!

Bố nó không nói gì nhưng cả bố và mẹ đều nghĩ nó đã ngủ rồi. Không hiểu sao tối nay bố mẹ nó không trùm mền lại. nó thấy rỏ con cu của bố và cái lồn của mẹ. Bố cầm con cu nhét vào chùm lông đen giữa hai đùi mẹ. Mẹ nó bổng thở mạnh ôm chầm lấy bố. Bố nhấp như hôm trước nó và tôi thấy hai con chó. Càng lúc bố nhấp cành nhanh rồi bố thở mạnh một tiếng rồi nằm luôn trên bụng mẹ. Một lúc sau thấy mẹ nó lấy quần áo cho hai ngưới bận vào. Nó không hiểu sao mẹ nó cũng có rất nhiều lông như bố nó mà nó lại không có sợi nào. Tôi cảm thấy tim mình đập mạnh, tôi nói nghẹn nghẹn như đang khóc:
-Mình đụ thử nghe Thanh!

Con Thanh không trả lời nhưng tôi biết là nó đã đồng ý. Tôi và nó đi ra sau vườn nhà nó. Tôi và nó lại chổ bụi chuối mà tôi và nó thường chơi đồ hàng tại đó. Chiếc chiếu rách thường ngày vẫn nằm đó. Tôi nói nhỏ,giọng của tôi vẫn run run:
-Cởi quần ra đi!
Con Thanh cởi quần ra tôi thấy cái lồn của nó trăng trắng ,không có một sợi lông và nhỏ xíu. Tôi cởi cái quần của mình ra, con cu của tôi cương cứng tự bao giờ. Tôi bảo con Thanh nằm trên chiếc chiếu, tôi nằm đè lên người nó.Tôi không biết làm cách nào để đưa con cu của tôi vào lồn của nó. Tôi khom dậy nó dùng hai tay bạch cái lồn nó ra tôi nhét cu tôi vào và nằm đè lên người nó và nhấp liên tục. Một lúc sau tôi cảm thấy không còn thích nữa thì tôi leo xuống. Tôi nhìn thấy trong cái lồn của Thanh có nước gì nhờn nhờn và sau này tôi mới biết rằng lúc đó tôi chưa có tinh trùng nên chơi không đạt được cực khoái. Con cu của tôi lúc này đỏ ửng. Hai đứa tôi bận quần vào và đi vào nhà. Từ hôm đó tôi biết con Thanh cũng thích chuyện này lắm. Mỗi lần tôi thấy không có ai tôi liền dụ nó ra bụi chuối để đụ. Thật sự cả hai chúng tôi chưa nhận thức được chúng tôi đang làm gì và thật sự mà nói thì chúng tôi vẫn chưa cảm thấy được sự sung sướng của việc đụ. Chúng tôi chỉ tò mò và thích thú quan hệ tình dục mãnh liệt.

Một hôm, tôi và con Thanh đang đụ nhau thì bất ngờ chị nó ở đâu về và bắt gặp. Tôi thấy mắc cở lắm và sợ chị nó mách mẹ tôi. Tôi năng nỉ chị nó. Chị của con Thanh lớn hơn tôi 4 tuổi và bắt đầu dậy thì.Tôi thấy chị nó đã bận áo ngực. Chị nó nói nhỏ với tôi là sẽ không nói cho ai nếu tôi và con Thanh tiếp tục đụ cho nó xem. Dù tôi nhỏ tuổi hơn nhưng tôi vẫn là anh của nó. Trong thế bí tôi và con Thanhlại đụ nhau. Một lúc sau, chị nó lại gần và tuộc quần xuống và bảo tôi ngồi lên. Tôi thấy lồn của chị nó ương ướt và có lông. Tôi thích thú nhét cu vào lồn chị con Thanh và đụ. Được một lúc tôi thấy chán và leo xuống. Lồn của chị con Thanh ra nước ướt chèm nhẹp. Nó bảo tôi liếm. Tôi chưa biết làm sao thì chị nó đã nhấn đầu tôi vào lồn của nó. Ban đầu tôi thấy hôi hôi và khó chịu nhưng một lúc tôi thích lắm. Tôi thấy chị nó thở mạnh, mặt đỏ bừng và người run run. Từ hôm đó tôi lại có thêm một người để đụ. Tôi biết là tôi đụ không làm cho chị con Thanh xướng lắm nhưng cảm giác lén lút và tôi liếm lồn ngày càng điệu nghệ nên chị con Thanh thích lắm .

Từ hôm tôi và chị em con Thanh đụ nhau ít khi nào tôi ra “căn nhà” của tôi để chơi với mấy đứa kia. Một hôm tôi ra chơi với tụi nó. Bất ngờ tôi thấy trong “nhà” của thằng An nó đang đụ con Thu. Tôi định la lên cho tụi nó quê. Hai đứa nó vội kéo quần lên.Thằng An chạy lại chổ tôi:
– Minh ơi! mày đụ không? Vui lắm!

Tôi nhìn con Thu mặt nó đỏ ưng vì mắt cở. Tụi nó biết rằng nếu kéo tôi vào vụ này thì tôi không còn kể cho ai biết được nữa. Tôi thích thú lại gần con Thu và bảo nó cởi quần ra cho tôi đụ. Thằng An ngồi đó chờ đợi. Vì không có chổ nào để nằm, tôi và con Thu đụ đứng. Tôi không thể nào đưa con cu của tôi vào cái lồn của nó vì nó thấp hơn tôi. Cuối cùng con Thu cũng tìm đươc một chổ đứng cao lên để tôi đút cu tôi vào lồn nó. Tôi ôm con Thu và đẩy đẩy, thằng An đứng nhìn một cách thèm thuồng. Kể từ hôm đó tôi còn phát hiện ra nhiều đứa đụ nhau trong “căn nhà”ø của tụi nó. Tôi và con Thanh cũng hay dắt nhau ra đó để đụ quan hệ tình dục mãnh liệt....
♥ Đánh dấu trang này
12Sau »
↑↑ Cùng chuyên mục
» Truyện sex tội lổi quá khứ
» Truyện sex vào đời
» Truyện sex Vé máy bay một chiều
» Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi
» Truyện sex Gene Cave(Chuyện thật)
Bài viết ngẫu nhiên
Xem truyện 16 đi du học nước ngoài về Xem truyện 16 đi du học nước ngoài về
Tự Truyện Của 1 Cô Gái Bị Hiếp Dâm Tự Truyện Của 1 Cô Gái Bị Hiếp Dâm
TTruyện người lớn Tuấn Anh, Hương người bên lề cuộc sống TTruyện người lớn Tuấn Anh, Hương người bên lề cuộc sống
TruyệnN SEX ngắn người lớn chuyện tình mang tên tôi và em TruyệnN SEX ngắn người lớn chuyện tình mang tên tôi và em
Truyen xex dam kỉ niện tuổi thơ Truyen xex dam kỉ niện tuổi thơ
Truyen xes hay hồi kí đẹp Truyen xes hay hồi kí đẹp
Truyện Tiểu Thuyết NGỌT NGÀO ƯỚC NGUYỆN Truyện Tiểu Thuyết NGỌT NGÀO ƯỚC NGUYỆN
Truyen SSEX kieu dam học nhóm Truyen SSEX kieu dam học nhóm
Truyện siêu dâm làm tình với con milu Truyện siêu dâm làm tình với con milu
Truyện siêu dâm đãng Em Hằng Siêu Dâm Truyện siêu dâm đãng Em Hằng Siêu Dâm
Tags: