watch sexy videos at nza-vids!

tai phim sex hay
Bạn đang truy cập trang VKLDKM.SEXTGEM.COM
Nếu load trang bị lổi "XtScript Error: Timeout" thì hãy load lại nhé
Hãy cùng

Xem Phim Sex

và

Đọc Truyện Sex

trên chiếc dế yêu của bạn !

↓↓ » »
Tìm kiếm » Tệp tin (0)

TruyệnN SEX ngắn người lớn chuyện tình mang tên tôi và em


Đăng Admin 4.5 sao trên 1024người dùng
Lượt xem: 14246
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter


Tôi muốn tiến tới với nàng nhưng danh dự một người đàn ông đã giữ tôi lại..
Chúng tôi chia sẻ chi tiết cuộc sống tình yêu của mỗi chúng tôi cho nhau và điều đó thật có tính giáo dục để học những gì mà một cô gái suy nghĩ từ quan điểm của cô ấy. Sự trung thực đã làm cho tình bạn của chúng tôi tiếp tục càng thêm vững chắc hơn.
“Mark sẽ đến thăm em vào cuối tuần này” Geri nói với giọng có một chút bình thản.
“Thật tuyệt” Tôi đáp với giọng bình thản tương tự. “Thế hai kẻ si tình các bạn sẽ làm gì nào?”

Nàng thở dài ” Em không biết nữa. Có lẽ chúng em sẽ đi ăn tối hoặc làm một cái gì đó đại loại như thế. Nhưng anh ấy có vẻ như thật sự muốn làm cái gì đó xa hơn. ”
” Điều đó sẽ tới với tất cả chúng ta, cưng ạ” Tôi cười ” Này, em không thấy thấy hứng thú về chuyện đó sao?”
“Phần nào. Ý em là em thật sự thích hôn và ve vuốt, giao hợp nhưng lần nào anh ấy cũng không thể đi xa hơn. Lần cuối anh ấy muốn em nút dương vật ảnh. ”

Tôi nhướng mày ” Em đã làm chứ?”
“Vâng. Em liếm và mút cu anh ấy trong chốc lát, nhưng điều này không làm cho anh ấy thật sự bắt đầu vào cuộc. Và em đã không kích thích anh ấy hơn nữa vào lúc đó. Kết cục là em giật mạnh dương vật của anh ấy ra khỏi miệng và anh ấy đã xuất tinh ra đầy trên áo nịt ngực màu hồng của em. Em mừng là cuộc ái ân đã kết thúc. ”
Tôi ngồi xuống và nhìn nàng. “Nào, em có bị hỏang sợ khi làm chuyện ấy lần nữa hoặc em có đủ hứng thú về chuyện ấy không?”
Đôi mắt nàng tránh nhìn vào mắt tôi, giọng nàng nhỏ đi ” Một phần nào đó. Em không cảm thấy như là em biết em đang làm gì em không làm thỏa mãn anh ấy. Em cũng ngạc nhiên về việc anh ấy muốn em làm như vậy. Có một cái gì đó khiếm khuyết trong chuyện này. ”
“Nghe có vẻ em cần một bài học trong việc kích thích dương vật của đàn ông” Tôi nói nhẹ nhàng cố gắng tránh làm nàng bối rối về chuyện đó.

Thay cho câu trả lời, Geri hỏi tôi một câu hỏi ” Đàn ông thích gì khi họ được phụ nữ mút cu ?”
Dương vật tôi đã từ từ cương lên trong suốt cuộc đối thoại và tôi phải đấu tranh để không tập trung vào nó. Suy nghĩ một lát tôi nói “Anh cho rằng, đầu tiên em không được mắc cỡ về chuyện này. Đàn ông thìch nhữngcô gái trông có vẻ như ít nhất họ biết họ đang làm gì. Làm tình bằng miệng là sự điều khiển của người nữ, cô ta có sức mạnh, cô ta sẽ kiểm soát cả quá trình. Em phải có một chút vượt trội. Một vài gã thích một cổ họng sâu, em biết đấy, tất cả đều diễn ra trong miệng em. Em phải có sáng tạo, sử dụng đôi môi và lưỡi của em. Tìm hiểu nơi nhạy cảm của bạn tình em và kích thích nhẹ nhàng chúng. Sử dụng tay của em vuốt ve lên hai tinh hòan và mộng anh ta, đàn ông thích như thế. Oh, em phải ngước nhìn bạn tình của em khi em mút cu anh ta. Không điều gì khiến cho anh ta thích hơn như thế. ”

Tôi không mong đợi đi xa hơn trong bài nói của mình và tôi đã im lặng bởi vì một chút bối rối của mình. Tuy nhiên, Geri trông hơi hoảng sợ và đã hiểu ra.

“Wow” nàng nói ” Em chưa bao giờ đuợc biết về tất cả những điều đó”
Chúng tôi ngồi trong im lặngt, cả hai dán mắt vào TV nhưng lại suy nghĩ về việc làm tình bằng miệng và tôi biết rằng tôi cần sớm vào phòng tắm để làm dịu đi sự khao khát đang phồng lên giữa hai háng của tôi.
Phá tan sự im lặng, Geri nói “Anh có thể dạy em mút cu như thế nào không? Em thật sự muốn biết, lần tới em có thể với Mark, em, anh biết đó. ”

Tôi gật đầu, hơi choáng váng về lời đề nghị. “Dĩ nhiên, không có vấn đề gì cả. “Tôi nói như tôi sắp dạy cho nàng tính toán hay một thứ gì đại loại như vậy.
“Anh muốn chúng ta làm ở đâu? ” Geri hỏi. Tôi nhìn quanh và quyết định rằng chiếc giường có thể là nơi tốt nhất. Tôi đứng tỳ vào giường đối mặt với nàng và nói ” Tại đây. ”

Geri leo xuống giường và đi lại phía tôi. Tôi có thể nhìn thấy rằng nàng có khá bị kích thích, hai má đỏ ửng lên và hơi thở nặng nề, gấp gáp. Nàng nhìn vào mắt tôi, liếc nhìn nhanh qua tôi và hôn nhẹ lên miệng tôi. “Cám ơn anh” nàng nói.
Tôi gật đầu và bắt đầu bài giảng của tôi. “Đầu tiên, để cho người đàn ông không cảm thấy lúng túng, bất tiện em hầu như phải để hở bộ ngực của mình ra. Thêm vào đó em phải khuấy động anh ta. ”

Nàng bước lùi lại và cởi bỏ áo lạnh tay ngắn để lộ 2 bầu vú căng tròn dưới nịt ngực bằng silk của nàng. Tôi có thể thấy những cái đỉnh của núm vú nàng đang dựng đứng chỉa về phía tôi, và ham muốn được chạm vào chúng.

Geri có làn da trắng như sữa, không một vết hoen ố ngoại trừ một vết sẹo nhỏ nơi bụng. Vẫn nhìn tôi, Geri với tay ra phía sau tháo móc nịt ngực, và để nịt ngực rơi xuống. Tôi không thể chịu đựng nổi nữa. Hai tay tôi chộp lấy đôi gò bồng đảo tuyệt vời đó, nhẹ nhàng vuốt ve chúng và cảm thấy sự kích thích lan ra từ những đầu ngón tay đến dương vật của mình. Tôi đã chạm vào người nàng! Chỉ cần nhìn sự va chạm đó thôi cũng đã khiến cho tôi bị nứng lên. Geri không kháng cự, nhưng nàng ngả người về phía tôi đến nỗi tôi có thể cảm nhận bộ ngực nàng tốt hơn. Tôi có thể cảm nhận được núm vú như nụ hoa của nàng trong lòng bàn tay của mình. Mắt nàng nhắm nghiền lại khi tôi tiếp tục dùng tay thám hiểm dần dần trên ngực nàng.
Sau một vài phút, tôi miễn cưỡng rời tay khỏi ngực nàng (và tôi thật hạnh phúc khi thấy được nàng thất vọng như thế nào ). “Nào, em hãy tuột quần anh xuống nhưng đừng đụng vào quần lót của anh”

Nàng làm theo lệnh, quỳ xuống dưới sàn nàng cởi quần tôi ra. Trong vài giây, chiếc quần được tuột xuống dưới mắt cá chân tôi, con cu tôi thúc bách như muốn xé toát lớp vải quần lót. Geri ngước lên, nàng háo hức muốn đón nhận sự chỉ dẫn tiếp theo.

“Hãy chạm nhẹ và sờ mó, tưởng tượng nó trông giống cái gì. Sử dụng cả hai tay nếu em muốn. ”

Nàng dùng ngón tay lần theo chiều dài phần thân dương vật của tôi từ đỉnh xuống tới 2 hòn dái của tôi. Những ngón tay mềm mại của nàng bao phủ lấy dương vật đang được che phủ bởi quần lót của tôi, và bóp nhẹ, thật nhẹ. Tôi để cho đôi tay nàng lang thang trên hạ bộ của tôi trong vài phút, thăm dò phần dấu kín dưới lớp quần lót của tôi. Rồi tôi lại cảm thấy một ngón tay của nàng đang trượt vào trong tôi qua viền quần lót và chạm vào hòn dái nhạy cảm của tôi. Tôi rùng mình vì cảm giác không mong đợi đó. Những ngón tay mềm mại tuyệt diệu của nàng trượt chuyển động lên vùng kín của tôi, tôi có thể cảm nhận được sự đụng chạm giữa những ngón tay của nàng và lớp da láng mềm nơi chiều dọc dương vật của mình cùng với lớp lông thô kông mịn màng bao quanh nó. Bằng giọng khàn khàn tôi nói nàng kéo quần lót tôi xuống.

Vào lần đầu (hay lần thứ hai), các cô gái chỉ muốn nhìn ngắm chỗ kín một người đàn ông trông một thời gian và muốn nhận thức rõ họ đang nhìn thấy cái gì. Tôi đã để cho Geri nhìn như thế. Những ngón tay của nàng di chuyển trên lớp da xung quanh, nâng hòn dái của tôi lên và nhìn vào phía dưới những hòn dái đó. Một giọt tinh dịch nhỏ từ đầu dương vật của tôi xuống một ngón tay của nàng làm nàng vội rụt tay lại vì cảm giác lạ đó. Nàng xoa xoa hai đầu ngón tay chứa chất lỏng đó và đưa vào miệng nếm thử, cuối cùng liếm sạch ngón tay nàng nói ” Nó không tồi – mặn mặn như muối” ôi ngạc nhiên ” Lần trước em không liếm tinh dịch của Mark sao?”

“Không, ” nàng bẽn lẽn ” em không có nhiều kinh nghiệm. Khi ấy em em quá mắc cỡ vì lần đầu thấy chỗ kín đàn ông, rồi chạm vào và mút bằng miệng. Đầu óc em như choáng váng. ” Tiếng nàng nhỏ dần....
♥ Đánh dấu trang này
« Trước12345...8Sau »
↑↑ Cùng chuyên mục
» Truyện sex tội lổi quá khứ
» Truyện sex vào đời
» Truyện sex Vé máy bay một chiều
» Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi
» Truyện sex Gene Cave(Chuyện thật)
Bài viết ngẫu nhiên
Truyện Sex Hay - Làm Tình Với Ma Truyện Sex Hay - Làm Tình Với Ma
Đọc Truyện Sex Hay - Chị Chủ Phố Đọc Truyện Sex Hay - Chị Chủ Phố
Truyện Sex Hay - Ngắn Truyện Sex Hay - Ngắn
Truyện Sex Hay - Thu Hằng Truyện Sex Hay - Thu Hằng
Đọc Truyện Sex - Lời Nguyền Đọc Truyện Sex - Lời Nguyền
Truyện Sex Hay - Những Mối Tình Trên Internet Truyện Sex Hay - Những Mối Tình Trên Internet
Truyện Sex Hay - Chim Em Đẹp Lắm Truyện Sex Hay - Chim Em Đẹp Lắm
Truyện Sex Hay - Niềm Hạnh Phúc Vô Tận Truyện Sex Hay - Niềm Hạnh Phúc Vô Tận
Truyện Sex Hay - Đêm Sinh Nhật Truyện Sex Hay - Đêm Sinh Nhật
Truyện Sex Hay - Nữ Y Tá Dâm Dục Truyện Sex Hay - Nữ Y Tá Dâm Dục
Tags: