watch sexy videos at nza-vids!

tai phim sex hay
Bạn đang truy cập trang VKLDKM.SEXTGEM.COM
Nếu load trang bị lổi "XtScript Error: Timeout" thì hãy load lại nhé
Hãy cùng

Xem Phim Sex

và

Đọc Truyện Sex

trên chiếc dế yêu của bạn !

↓↓ » »
Tìm kiếm » Tệp tin (0)

Truyện sex tình yêu và niềm đau


Đăng Admin 4.5 sao trên 1024người dùng
Lượt xem: 3598
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter

Tôi xuống máy bay vào một chiều lạnh giá. Biển xanh và êm ái đến mênh mông. Sân bay đặc kín người nhưng chẳng có ai là chờ đợi tôi. Tôi tự mình đi ra biển.
Tôi chờ cho đến tận hai ngày sau, Hoàng mới đến. Chưa kịp nói với tôi một câu, anh nhào vào thân thể tôi, tay tìm lấy âm đạo và bắt đầu hành hạ nó. Khi đầu dương vật to và nhọn của anh tìm cách lách vào trong, tôi bật khóc.
Sau khoảng hơn năm mươi cú nhấp, tôi và Hoàng lần lượt xuất tinh. Anh nhào bóp hai bầu vú tròn trịa của tôi rồi nằm dài xuống giường bên cạnh. Truớc khi chúng tôi kịp nói gì, Hoàng chìm vào giấc ngủ.
Tôi bỏ Hoàng ở đó và đi ra biển. Sao và trăng vằng vặt trên trời. Tôi bỗng nhiên thấy sợ.
Đã sáu năm nay, kể từ khi tôi lấy Petit và sang Pháp, mỗi dịp cuối năm tôi đều trở lại vùng biển miền trung này để duy trì mối quan hệ với Hoàng. Hai chúng tôi đã bước chân qua một nửa cánh cửa nhà thờ. Nhưng chúa trời không chấp nhận điều đó. Bố tôi trở bệnh đột ngột, cả hai nhà lại nghèo khủng khiếp. Đám cưới giữa tôi và Hoàng bị huỷ. Tôi chấp nhận cưới một ông tây 65 tuổi để lấy một số tiền lớn chạy chữa cho cha. Một năm sau, Hoàng làm ăn tốt hơn và trúng mánh lớn. Anh muốn tôi bỏ chồng và về chung sống với anh. Nhưng tôi không thể. Petit quá thương yêu tôi đến nỗi tôi không nỡ rời xa ông ấy. Mà tôi thì không thề quên được Hoàng. Tôi chọn cách gian díu và qua lại giữa hai người đàn ông.
Được một năm thì Hoàng đám cưới theo sự sắp xếp của cha mẹ chàng. Anh vẫn nói với tôi, anh không yêu Ngọc. Nhưng rồi sau bốn năm, hai đứa trẻ, một trai một gái, lần lượt ra đời và tôi biết mình buộc phải chia sẻ Hoàng với một người khác.
– Nguyệt Hạ, em làm gì ở đây? Trời tối rồi và gió thì lớn. Em hãy về phòng ngay đi.
Tôi quay lại. Hoàng đang đứng đó, vẻ đẹp trai rực rỡ của anh lấn áp sao trời. Hoàng đã mặc đầy đủ và chỉnh tề quần áo. Anh lại sắp rời khỏi tôi.
– Anh chuẩn bị đi đâu vậy?
– Anh xin lỗi. Anh phải quay về nhà. Ngọc sẽ nghi ngờ mất.
– Anh nói anh yêu chỉ mình em mà. Sao anh lại sợ Ngọc phát hiện ra điều đó?
– Đừng có trẻ con vậy. Em không thể li dị chồng, anh cũng không thể bỏ vợ được. Hai chúng ta hoặc chỉ thực sự là của riêng nhau hoặc phải chia sẻ nhau với những người khác.
Hoàng quay lưng và bắt đầu bước đi. Tôi chạy theo và ôm chầm lấy anh từ phía sau lưng. Lúc này tôi không muốn rời xa anh ấy.
Petit đã nhập viện được gần một tháng. Bệnh tim của ông ta càng lúc càng nặng. Bác sĩ nói thời gian dành cho ông chỉ còn rất ít. Tôi sẽ được giải phóng một cách tự nhiên mà tâm hồn không hề hối lỗi. Lúc này tôi khao khát cái ý nghĩ Hoàng chỉ là gia tài duy nhất của tôi.
Tôi định lưu lại ở Paris cho đến khi Petit qua đời. Nhưng rồi tôi bị xâm phạm. Đứa con trai 25 tuổi của Petit đã tìm cách hãm hiếp tôi khi chỉ có riêng tôi ở nhà. Tôi không thể chịu với cái ý nghĩ thân thể tôi bị ô uế bởi dương vật của một người đàn ông khác ngoài Petit và Hoàng. Nhưng rồi tôi lại bị hãm hiếp đến thêm bốn lần. Tên khốn đó thèm muốn tôi đến chảy dãi.
Ngay khi vừa đưa Petit vào viện, lúc tôi về nhà và mệt mỏi ngủ trên giường, hắn đã khoá chặc tay chân tôi và đút con cu to cứng của hắn ra vào trong người tôi. Tôi khóc nấc lên, ra sức van xin rồi chửi bới hắn. Nhưng rồi tôi đành im lặng. Tôi chọn cách nằm im và chờ đợi cho tới khi thời khắc đó qua xong. Hắn kéo dương vật khỏi người tôi, sục cu vài cái ngay trên miệng tôi và tinh dịch hắn vãi đầy mặt mũi tôi. Tôi khóc lóc cả ngày trời nhưng rồi nhanh chóng tĩnh tâm lại. Tôi đề phòng hắn. Tôi không cho hắn có cơ hội gặp tôi một mình. Hắn phát cuồng lên vì điều đó. Petit nằm viện được hai tuần thì hắn hiếp tôi ngay trong phòng bệnh của ông bố lúc giữa trưa. Tôi bị nhét trái chanh tây vào miệng, bị đè sấp xuống đất và hai tay thì bị bẻ quặp đằng sau. Hắn đút cặc vào chim tôi rồi đít tôi cho đến khi xuất tinh. Để mặc tôi nằm đau đớn ở đó, tên khốn bỏ về nhà.
Tôi bị hiếp thêm hai lần nữa, một lần là ngay tại nhà người em gái của Petit, ngay trong phòng khách, một lần là ngay trong xe của tôi. Sức lực của tôi yếu dần trước những cú nhấp của hắn và lần cuối cùng trong xe, sau một hồi phản ứng, tôi ôm chầm lấy lưng hắn. Tôi bắt đầu thấy sợ và tội lỗi. Tôi bắt đầu yêu sức lực, tuổi trẻ và vẻ đẹp trai của hắn. Thế cho nên tôi quyết định trở về.
– Em hãy đi ngủ đi Nguyệt Hạ. Ngày mai anh sẽ xin nghỉ công ty. Chúng ta sẽ bên nhau trọn ngày. Hôm nay thì không được. Thằng con trai của anh vừa có một buổi trình diễn hát trên ti vi. Tối nay mẹ nó tổ chức ăn tiệc. Anh phải về nhà. Anh xin lỗi.
– Vậy hãy dẫn em đến đó.
– Gì hả Nguyệt Hạ?
– Lưu Hoàng, hãy dẫn em đến đó. Petit sắp chết. Em sẽ là trọn vẹn của anh. Con anh sẽ là con em. Em sẽ yêu thương chúng. Xin anh đừng rời xa em.
– Thật à?
– Vâng. Em sẽ yêu thương bọn chúng như yêu con em vậy.
– Không, anh hỏi chuyện lão già sắp chết à? Lão bị gì thế?
– Vỡ mạch máu não. Ông ta đã hôn mê. Các tế bào thần kinh chết với tốc độ cực nhanh. Em sẽ được thoát khỏi lão.
– Em sẽ về bên anh chứ???
– Em đâu còn nơi nào nữa để về!
– Tuyệt lắm, nhưng lúc này là không được. Tối nay anh sẽ tìm cách nói với Ngọc. Anh sẽ bàn đến chuyện chia tay với cô ấy. Nhưng em chưa nên xuất hiện lúc này. Lũ con anh chưa biết gì về hai chúng ta cả.
Tối đó tôi ngủ chập chờn với những bóng tối. Tôi thấy lạ là, chỉ hai tháng trước đây, tôi còn yêu Hoàng đến chết đi được. Lúc nào tôi cũng nhớ đến anh, tôi yêu anh điên cuồng và tuyệt vọng. Nhưng giờ đây, tình yêu đó vẫn còn, tôi lại chẳng còn nhiều cái khao khát được là của Hoàng mãi mãi.
Tôi có thể chia sẻ Hoàng với Ngọc. Nhưng cái tính ích kỷ đàn bà không cho tôi làm thế.
Tôi gặp Hoàng ngày hôm sau trên bãi biển. Thân thể rắn chắc của anh làm những cô gái phải ngoái nhìn. Hoàng ôm lấy thân tôi và đẩy tôi ra xa khỏi bờ. Khi chân tôi hổng khỏi bãi cát trắng, tôi cặp chúng vào sát hông Hoàng và bộ phận sinh dục của chúng tôi chạm vào nhau một cách đầy sản khoải. Hoàng dùng một tay vò bóp ngực tôi, rồi hạ nó xuống dần cho tới khi chạm vào mép quần bơi dưới háng của tôi. Anh luồn tay vào bên trong và khi tôi nhắm mắt lại, anh bắt đầu móc hai mép lồn đang sưng mọng đó.
Tôi đẩy Hoàng ra và chạy vào bờ. Anh bám theo. Anh ngỡtôi bỏ chạy khỏi anh là vui đùa. Nhưng tôi đang chạy khỏi chính mình. Tôi lại nhớ đến con cặc to tướng của Henry, tên thanh niên người Pháp.
Tôi chạy thẳng vào phòng tắm. Khoá trái cửa, tôi sụp người xuống đất. Hoàng đập cửa bên ngoài còn tôi thì ngồi khóc. Khó khăn lắm tôi mới chùi được nước mắt mình. Tôi mở cửa.
Hoàng đẩy tôi ngả ngửa ra giường. Anh úp mặt vào hai bầu ngực hồng hào và căng mịn của tôi. Anh mút liếm say mê hai đầu vú cho tới khi nó cương hết cỡ và lần đẩy lưỡi xuống. Anh xoáy chúng vào lỗ rốn tôi, rồi tuột cái quần lót của tôi xuống. Khi chiếc lưỡi đầy gai thịt của anh chạm vào âm đạo của tôi, tôi tê cả người lại. Chiếc lưỡi của Hoàng bắt đầu ngọ nguậy tìm cách chui vào bên trong và khi nước nhờ tôi bắt đầu són ra, Hoàng thế chỗ chiếc lưỡi mình bằng con cu cương cứng. Anh nắc liên tục không ngừng nghỉ, con cu to nong những thớ thịt trong lồn tôi ra cho tới khi sự cọ sát ra vào khiến nước nhờn tôi chảy ra rỉ rả. Tôi bắt đầu rên ư ử trong họng và hai mắt nhắm nghiền. Tôi không muốn nhìn thấy khuôn mặt đầy dâm đãng của Hoàng đang sung sướng vì đụ tôi. Bỗng nhiên tôi thấy anh ấy tầm thường quá.
Hoàng hự vào tiếng rồi bắn tinh đầy lồn tôi. Anh lồm cồm bò dậy và nằm bên cạnh tôi. Anh ôm chặc lấy tôi và bắt đầu thỏ thẻ.
– Anh đã nói với Ngọc mọi chuyện về tối hôm qua. Cô ấy căm thù anh rất nhiều và đuổi anh ra khỏi nhà trong đêm. Nhưng anh không hối hận. Anh muốn có em. Anh nghĩ các con anh sẽ rất thích em....
♥ Đánh dấu trang này
12Sau »
↑↑ Cùng chuyên mục
» Truyện sex tội lổi quá khứ
» Truyện sex vào đời
» Truyện sex Vé máy bay một chiều
» Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi
» Truyện sex Gene Cave(Chuyện thật)
Bài viết ngẫu nhiên
Truyện sex tội lổi quá khứ Truyện sex tội lổi quá khứ
Truyện sex vào đời Truyện sex vào đời
Truyện sex Vé máy bay một chiều Truyện sex Vé máy bay một chiều
Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi
Truyện sex bộ phận sinh dục Truyện sex bộ phận sinh dục
Truyện sex ranh giới Truyện sex ranh giới
Truyện sex giúp chị  với em ơi Truyện sex giúp chị với em ơi
Truyện sex Chiếc áo lót Truyện sex Chiếc áo lót
Truyện sex em Trinh Truyện sex em Trinh
Truyện sex vét máng bà chị hai Truyện sex vét máng bà chị hai
Tags: