watch sexy videos at nza-vids!

tai phim sex hay
Bạn đang truy cập trang VKLDKM.SEXTGEM.COM
Nếu load trang bị lổi "XtScript Error: Timeout" thì hãy load lại nhé
Hãy cùng

Xem Phim Sex

và

Đọc Truyện Sex

trên chiếc dế yêu của bạn !

↓↓ » »
Tìm kiếm » Tệp tin (0)

Truyện Sex Chị sướng quá cưng ơi!


Đăng Admin 4.5 sao trên 1024người dùng
Lượt xem: 30438
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter

Hạ Cơ vốn là gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu -1202 , sau về làm dâu nước Trần. Hạ Cơ là cô gái ăn chơi rất lịch lãm, Sử sách nói sau khi ăn nằm với ai rồi, nàng trở lại “hoàn tân” như cũ. Hoàn tân là danh từ để chỉ là mới như thuở ban đầu, tức là vẫn còn …trinh tiết! Sự thật như vậy có phải không? Về phương diên Y Học chuyện ấy có thể thực hiện được hay không trong thời Xuân Thu và trong thời đại hiện nay khi kỹ thuật Y Khoa có làm được hay không?
Màng trinh rách rồi có vá được hay không? Màng nhĩ rách, thủng người ta vá được, tái tạo lại được còn màng trinh thì sao?
Ta trở lại chuyện nàng Hạ Cơ thời Xuân Thu rồi hãy nói chuyện này sau.
Cái điều đặt biệt là hễ ai đã ân ái với nàng thì thường gặp phải tai vạ và chết. Người ta nghi nàng có thuật “Hấp Tinh Đại Pháp ” Chẳng hạng như công tử Trần Man người tình đầu tiên của nàng, tư thông với nàng vài năm rồi qua đời. Sau đó nàng có chồng là Tư Mã Hạ Ngự Thúc hai vợ chồng có một con trai là Hạ Trưng Thư , rồi Ngự Thúc bỗng chết đi.
Hạ Cơ lại tiếp tục dan díu với hai ông quan trong triều là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phu , hai ông quan này làm việc ô uế công khai. Một hôm Khổng Ninh lấy trộm củ? nàng cái Cẩm dương” (quần lót bằng gấm) về khoe rùm lên Nghi Hàng Phủ thấy vậy nỗi cơn ghen cố nài nĩ nàng xin cho được chiếc “Bích la nhu”(áo lót bằng lụa màu xanh biếc) để trêu lại. Khổng Ninh cả giận liền tiết lộ cho vua Trần Linh Công biết, Trần Linh Công nghe kể thích quá liền nhập cuộc chơi, Hạ Cơ liền tặng vua chiếc áo lót nữa !!…
Từ đó, sau mỗi lần bãi triều, ba tay ăn chơi đó đều đem “bảo vật” ra khoe với nhau. Thật là một triều đình quái dị chưa từng có. Trong triều có quan Đại phu Tiết Giả là bề tôi chân chính, thấy vậy liền can vua và chỉ trích hai tên mất nết kia. Nhà vua ngoài miệng hứa chừa, nhưng âm mưu với hai tên kia, mưu giết Tiết Giả đi.
Tiết Giả chết rồi không còn có ai dám can ngăn nữa, bộ ba ấy mặc sức tung hoành trác táng đến nỗi dân nước Trần phải đặt vè “Châu Lâm” (Châu Lâm là nơi Hạ Cơ đang ở để chê trách Linh Công).
Hạ Cơ cho Trưng Thư về Kinh đô để học, cũng mong cho con ngày sau nối nghiệp cha. Trưng Thư lớn lên, có tài võ nghệ. Linh Công cho Thư nối chức cha làm Tư Mã, ở lại kinh. Từ đó Hạ Cơ một mình tiếp luôn ba người không biết mệt mõi. Một hôm Hạ Trưng Thư ở kinh về Châu Lâm trông thấy Vua và Khổng Ninh, Hàng Phủ cùng Hạ Cơ đang vầy cuộc ái ân, ăn nói suồng sã bỉ ổi dâm loạn, lập tức Hạ Trưng Thư cho quân vây quanh nhà và giết được Vua Trần Linh Công còn hai tên kia chạy thoát qua nước Sở, vào kêu oan với Sở Trang Vương rằng Hạ Trưng Thư giết vua để soán ngôi.
Trang Vương đem binh đánh Trần, giết Hạ Trưng Thư, thấy Hạ Cơ xinh đẹp ý muốn thu dùng, nhưng một bầy tôi là Khuất Vu, một tướng lãnh tài ba, trẻ tuổi, đẹp trai, lại luyện được phép “Bí thuật phòng trung”, bấy lâu đã nghe tiếng Hạ Cơ có ngón ăn chơi trác tuyệt muốn thử lửa một phen bè ra sức can Sở Trang Vương đừng thu dùng nàng! Trang Vương lại muốn gả cho người khác, Khuất Vu cũng lại can, cuối cùng vua gã cho một vị tướng già là Tương Lão, Khuất Vu tiếc của rủa thầm ” người cũng chỉ được nữa năm mà thôi, về sau qủa đúng như vậy, nhưng Tương Lão chết vì đi đánh Trịnh chứ không phải vì chết do Hạ Cơ .
Hạ Cơ lại thông dâm với con Tương Lão, việc đổ bể Hạ Cơ trốn sang nước Trịnh, còn con của Tương Lão bị hành hình.
Khuất Vu đi sứ sang Trịnh, nhân cơ hội đó Khuất Vu tư thông với Hạ Cơ, rồi đưa nàng trốn sang Tấn ” xây mộng uyên ương . Mấy năm sau Khuất Vu đem nàng sang nước Ngô và ở hẳn nơi này. Họ Khuất đem phương pháp “chiến xa” ra dạy quân sĩ nước Ngô. Nước Ngô trơ ?ên hùng cường đối với Sở. Sở bấy giờ là bá chủ. Từ đấy về sau không còn ai biết Hạ Cơ ra sao nữa.
THUẬT HOÀN TÂN CỦA HẠ CƠ LÀ GÌ ?
Nhiều người cho rằng Hạ Cơ có bí thuật Hấp Tinh Đại Pháp và cứ hễ ai đã đi qua đời nàng một lần thì coi như thế nào cũng chết , nàng là khắc tinh của đàn ông.
Cứ như xem trong tiểu sử của Hạ Cơ thì những người tình của nàng luôn luôn được thoả mãn về tình dục, từ vua Trần linh Công cho đến Khuất Vu, đến nỗi Linh Công vì nàng mà chết.
Sau khi sinh Hạ Trung Thư , nàng vẫn còn hấp dẫn nhiều ngươì khác, vẫn như thuở ban đầu. Như vậy xét về vấn đề Y Học và Tình Dục nàng phải có một số đặc điễm cấu tạo về thân thể và nghệ thuật yêu đương mà những phụ nữ khác không có Hoàn Tân có nghiã như mới , xử dụng từ này trong Y Hoc ám chỉ là vẫn còn Trinh hay nói rõ hơn là vẫn còn Màn Trinh
Về phương diện giải phẩu học màn trinh là một cấu tạo bởi các mô sơị liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. Mô liên kết này được hình thành do các tế bào, các sợi collagen, các sợi đàn hồi nằm xen kẻ trong chất căn bản, tất cả cấu tạo này làm thành một cái màn mà độ dày tùy thuộc từng mỗi phụ nữ, đặc biệt là trên màn này có thể có nhiều lỗ thủng, cấu taọ các lổ này rất đa dạng có khi chỉ là một lổ nằm ở trung tâm, có khi là bốn, năm lỗ nằm rải rác .
Hình dạng các lỗ này cũng rất khác nhau có khi hình tròn, hình bán nguyệt, hình sao, vòng khuyết… đường kính có thể từ vài mm đến một, hai cm, lỗ này có nhiệm vụ là chỗ thoát cho kinh nguyệt hay chất dịch có trong âm đạo thoát ra ngoài. Độ đàn hồi và co dãn của màng trinh tuỳ thuộc vào bản chất cấu tạo của nó, tùy theo số lượng sợi collagen, sợi dàn hồi chứa trong đó.
Màn trinh ngăn cách âm hộ và âm đạo, nó nằm cách âm hộ khoảng 2cm ,ngón tay trỏ có thể sờ thấy được, khi cho ngón tay vào cửa mình, đến một lúc nào đó sẽ cảm thấy như có một vật gì nằm chắn ngang không thể đi vào sâu được , nếu cố tình vào sâu thì sẽ tạo ra cảm giác đau, và nếu sờ theo chu vi sẽ có cảm giác như gặp một vài lỗ hổng , đó là lỗ thoát cho kinh nguyệt.
Màn trinh có hai loại : loại mỏng đàn hồi tốt, loại dày ít co dãn ít đàn hồi. Đối với loại màn trinh dày ít đàn hồi phải giao hợp nhiều lần mới xé rách được và thường làm chảy máu, có trường hợp dày quá khiến việc giao hợp đau đớn không thực hiện phải nhờ phẫu thuật giúp đỡ.
Với loại màn trinh mỏng có độ đàn hồi cao và đường kính lỗ thoát lớn thì giao hợp không làm rách do đó không có chảy maú khi giao hợp lần đầu, thậm chí có nhiều phụ nữsau khi sinh vẫn còn màn trinh nguyên vẹn .
Đối với nàng Hạ Cơ thì sao ?
Nàng có một cấu tạo đặt biệt ở cơ quan sinh dục, các cơ vòng bao quanh ống âm đạo có thể điều khiển được sự co thắt theo ý muốn như trường hợp một vài người có thể điều khiển vành tai , cho nên lúc nào giao hợp dương vật cũng được âm đạo ôm sát và co bóp liên tục ,cảm giác đó làm cho người đàn ông tưởng “như mới”, màn trinh của nàng cũng có thể là loại màn trinh mỏng có độ đàn hồi tốt và có đường kính lỗ thoát lớn.
Vấn đề máu trinh tiết khi màn trinh bị rách : Thật sự người đàn ông cho dù hắn là tay “cự phách” đi chăng nữa cũng khó lòng mà biết đó là maú do màn trinh bị xé rách, do máu của giai đoan đầu hay cuối của kinh nguyệt hay là do máu đứt tay hay máu của thú vật đã nằm phục kích sẵn trong âm đạo.
Nghệ thuật hoạt động tình dục của nàng thuộc vào bậc siêu đẳng.
Nàng có thuật vá màn trinh chăng? Cho đến bây giờ với kỳ thuật cực kỳ tinh vi, người ta đã mổ dưới kính hiễn vi điện tử, người ta đã vá rất dễ dàng màn nhĩ, thay dễ dàng van tim nhưng người ta thất bại khi muốn tái tạo lại màn trinh chính cống thật sự. Tuy nhiên với xảo thuật giải phẫu người ta có thể dể dàng đánh lừa các ông muốn có một màn trinh nơi một một người đàn bà đã mất trinh.Trời Sài Gòn sau Tết ban ngày chuyển sang nóng đột ngột, trong quán cafe ngay trục đường trung tâm Quận 1, nơi tựu trung trai thanh gái tú, có vẻ càng đông hơn khi ai cũng mau mau tìm một nơi vừa thư giãn vừa tránh nóng....
♥ Đánh dấu trang này
123...17Sau »
↑↑ Cùng chuyên mục
» Truyện sex tội lổi quá khứ
» Truyện sex vào đời
» Truyện sex Vé máy bay một chiều
» Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi
» Truyện sex Gene Cave(Chuyện thật)
Bài viết ngẫu nhiên
Truyện sex tội lổi quá khứ Truyện sex tội lổi quá khứ
Truyện sex vào đời Truyện sex vào đời
Truyện sex Vé máy bay một chiều Truyện sex Vé máy bay một chiều
Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi Truyện sex những cuộc tình đã đi qua đời tôi
Truyện sex bộ phận sinh dục Truyện sex bộ phận sinh dục
Truyện sex ranh giới Truyện sex ranh giới
Truyện sex giúp chị  với em ơi Truyện sex giúp chị với em ơi
Truyện sex Chiếc áo lót Truyện sex Chiếc áo lót
Truyện sex em Trinh Truyện sex em Trinh
Truyện sex vét máng bà chị hai Truyện sex vét máng bà chị hai
Tags: