watch sexy videos at nza-vids!

tai phim sex hay
Bạn đang truy cập trang VKLDKM.SEXTGEM.COM
Nếu load trang bị lổi "XtScript Error: Timeout" thì hãy load lại nhé
Hãy cùng

Xem Phim Sex

và

Đọc Truyện Sex

trên chiếc dế yêu của bạn !

↓↓ » »
Tìm kiếm » Tệp tin (0)

Truyện Sex Tình Yêu Và Dục Vọng


Đăng Admin 4.5 sao trên 1024người dùng
Lượt xem: 9307
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter

Mỗi lần như vậy làm tôi chết điến vì sướng, hắn liếm đít tôi xong, liếm lồn tôi và quẹt lấy khí của Vinh vừa chảy ra và quệt vào đít tôi, tôi biết hắn sẽ làm gì, xua tay hắn nói “no no no please noooọ” Hắn không nghe nữa và đút con cu vào đít tôi “agggggggggggggggggggggggggggggggggg…” đau quá tôi chưa bao giờ có cảm giác thốn như vậy, hắn nhấp một hồi thì thấy đỡ đau hơn agggggggggg agggg aggggg aggggg..” tôi rên theo từng nhịp đụ của hắn Gia đình của tôi gặp một cuộc sóng gió mà không gia đình nào muốn nó xảy ra… Một không khí thật im lặng trong một cuộc xử tội ba nuôi của tôi tại một tòa án Family Court, Phiên tòa kéo dài một tuần lễ, chỉ có sự hiện của bà quan tòa, ba tôi, mẹ và một người thông dịch tiếng Việt…

Vị Công Tố Viện hỏi tôi, cháu hôm nay ra trước tòa phải nói sự thật không thì cháu sẽ bị nhốt và xử tội như người lớn theo luật của California, cháu có hiểu không, và bắt đầu giới thiệu mình truóc bao nhiêu tuổi và ở đâu!!!. Tôi ngập ngừng và rất sợ…
- Dạ cháu tên là Vi, năm nay cháu 16 tuổi, cháu ở số nhà… đường…
- Cháu nhìn cho kỹ, người ngồi dưới kia có phải là ba cháu không? và ông ta có làm tình với cháu không?
Tôi nhìn ba tôi cuối gầm mặt xuống chỉ khẽ nhìn tôi, tôi úp úng:
- Dạ không…
- Láo, láo nó nói láo…

Mẹ tôi hét lớn giữa tòa, tôi thấy rõ ràng hai cha con đang làm tình với nhau trời ơi loạn luân… Bà tòa gõ búa xuống bục và nói mẹ tôi im lặng, bà ta nhìn tôi và nhìn qua vị công tố Vị công tố có vẻ như không vừa ý câu trả lời tôi, ông ta nói :
- Mẹ cháu có thể làm chứng nếu cháu nói dối nữa thì luật pháp sẽ không tha cho cháu và cháu sẽ bị tù từ 3 năm cho tới 10 năm, cuộc đời của cháu coi như không còn gì nữa… Bây giờ cháu có nhận là ba cháu có làm tình với cháu không?

Nước mắt tôi tràn trụa…
- Dạ có!

Người công tố hài lòng và hỏi tiếp:
- Vậy có phải ba cháu là người ngồi duói kia không? vừa nói ông ta vừa đưa ta chỉ ba tôi..
- Dạ phải!!!.
- Ông ta làm tình với cháu bao nhiêu lần?
- Dạ cháu không nhớ!.
- Có phải nhiều quá làm cháu không nhớ không?
- Dạ phải!. Ông ta làm tình lúc cháu bao nhiêu tuổi.
- Dạ 13 tuổi.

Mẹ tôi thốt lên:
- Trời ơi đồ khốn nạn…con mày mà mầy cũng không tha.

Ông công tố nói với tòa ” tôi không còn gì phải hỏi nữa”

Tôi được đưa xuống và chờ Tòa trở lại sau năm phút, với năm phút nặng nề trôi qua, bà tòa trở lại với chồng hồ sơ và tuyên án:
- Ông Nguyễn, ông đã phạm tội làm tình với trẻ vị thành niên và ông bị phán có tội, tôi bỏ cho ông tội hiếp nhưng dâm con ông, nhưng ông sẽ phải lãnh án là 6 năm tù cho công việc ông làm, ông sẽ bị giam tức khắc và thi hành bản án hôm nạy…

Bà tòa gỏ búa và bục ba cái thì hai nhân viên cãnh sát đi lại và còng tay ba tôi… Tôi khóc nhìn ba tôi, “hu hu hu ba ơi, con yêu ba, con yêu ba lắm ba ơi con không hận ba đâu, con bỏ qua hết cho ba”.

Mẹ tôi nắm lấy tay tôi kéo ra ngoài tòa trong khi ba tôi bị dắt vào phía sau, ông ta nhìn tôi không nói và gương mặt rất hối hận về những chuyện ông đã làm. Mẹ ơi sao mẹ làm vậy mẹ ơi, tôi giật tay mẹ tôi và khóc chạy ra ngoài tòa… “Mẹ ơi sao mẹ làm vậy hu hu hu…”
o 0 o
Ba tôi là một kỹ sư, đẹp trai và rất phong độ, tôi lớn lên trong sự trìu mến của gia đình, ba tôi rất thương tôi, tôi vòi gì ba cũng cho, trong phòng tôi không thiếu một con gấu bông nào…. Happy Birth day to you Happy Birth day to you… tôi nhắm nghiền mắt thổi chiếc bánh tròn có nhiều bông hồng chung quanh phù phù… Tôi mỉm cười và mẹ tôi ôm chầm lấy tôi, tôi chạy lại ba ôm sát người ba tôi, tôi có cảm giác lạ lúc đó thấy vậy gì cứng cứng dưới quần ba tôi, tôi không muốn nghĩ tới chuyện đó ma chỉ lo mở quà. Ba tôi nhìn tôi “chà?nó lớn như thổi, mới đó là đã 13 rồi “. Ba tôi mua cho tôi một áo đầm thật đẹp, tôi mặc vào rất đẹp, tôi nhìn trong gương như thấy mình không còn trẻ nữa mà đã như một thiếu nữ, ngực tôi nhô lên rất tròn trịa cho lứa tuổi 13. Tối hôm nay em phải ở lại với chị bạn trong nhà thương mai mới về, hai cha con ở nhà làm gì thì làm. Nói xong me tôi?xách bóp lên xe phóng đi, còn lại mình tôi và ba tôi, con lại đây ngồi coi TiVi với ba, tôi nhảy lên lòng ba tôi ngồi xem phim. Ba ơi, trong trường học có chiếu phim dạy về chuyện sinh dục, họ muốn ba ký tên cho con học, tôi nhảy phóc xuống lấy ra tờ giấy từ trong cặp. Nè ba, ký tên chổ nầy nè, chút nữa ba ký cho, ba à sinh dục là gì vậy ba? Tôi cũng thừa biết chuyện nầy rồi, chỉ làm bộ hỏi ba thôi, à sinh dục là chuyện giao cấu giữa người nam và nữ, rồi chuyện sinh con… Tôi ngắt lời ba tôi,vậy là chuyện ba và má hí hí… Ba tôi vỗ đầu tôi, con nhỏ này láu thật. Cái áo đầm ba mua cho con đẹp quá tôi đứng lên và xoay người lại cho một người khán giả duy nhất và nhảy vào lòng ba tôi, con yêu ba lắm đó.

Truyện 18+ Tôi chết điên vì sướng

Truyen 18+ Toi chet dien vi suong

- Hồi nãy con muốn hỏi ba về chuyện sinh dục là gì ba chưa có trả lời cho con!

Ba tôi ngập ngừng:
- Thì là trai gái với nhau, hôn nhau, và làm tình với nhau vv.
- Ba ơi con muốn ba hôn con được không?
- Dĩ nhiên là được – ba tôi hôn lên trán tôi và ôm tôi.
- Ba ơi con muốn ba hôn môi con kìa.
Ba tôi nhìn tôi rồi nói :
- Không được chuyện hôn môi là hai người yêu nhau kìa.
Tôi ngắt lời vậy:
- Con yêu ba, ba có yêu con không?
Tôi nhắm mắt lại và chỉ nghĩ là tìm cảm giác lạ tôi muốn học hỏi, ba tôi hôn môi tôi và cảm giác như chạy rần trong tôi, ba tôi buông tôi ra
- Không được con là con nuôi của ba, ba không hôn con được nhớ đừng nói với má con chuyện nầy nghe. Tôi dạ khẽ…
- Thôi con lên lầu ngủ sớm đi mai còn đi học nữa. Ba ơi hôm nay cho con ngủ chung với ba, con muốn ba kể chuyện cho con nghe…
- Thôi được rồi, con lên ngủ trước đi.
Tôi chạy nhanh lên lầu, lòng rất rạo rực và nghĩ đến cái hôn môi vừa rồi, tôi chạy vào buồn tắm, quần sì líp đã ướt và ra một chất nhờn, thì ra tôi biết quá sớm về chuyện tình dục, tôi mơ là được ba tôi ân ái như một nguòi tình, tôi không nghĩ là chuyện bậy, mà chỉ muốn học chuyện tình dục mà thôi.

Tắm xong tôi qua phòng ba tôi ngủ, dưới nhà nhọn đèn đã tắt và ánh sáng của chiếc TiVi còn chớp lên xuống, ba tôi ngồi phía dưới đang coi phim và vặn máy tivi thật nhỏ tiếng. Tôi bước khẽ xuống lầu, ba tôi không hay, tôi nhìn trong tivi một người đàn ông đang làm tình với một gái rất trẻ, tôinghe rất rõ hình như là người đàn ông là cha mà cô gái trẻ là con của ông ta, ba tôi mướn loại phim loạn luân nầy coi, tôi nghĩ chắc là ông ta đã nghĩ đến tôi, tôi bước dần xuống gần hơn, với ánh tivi vừa đủ sáng để nhìn thấy ba tôi đang cầm con cu của ông ấy đưa lên xuống và kêu tên tôi Vi ơi “ahhhg, Vi ơi ahahhgggg….” Tôi bước tới gần mà ba tôi không hay.
- Dạ ba kêu con? ông ta hoảng lên và kéo quần lên,ba tôi với tay lấy cái remote định tắt phim nhưng trễ rồi tôi đã thấy hết và nói:
- Không sao đâu ba, ba coi đi không có gì đâu.
Tôi ngồi kế bên ba tôi cho ông ta khỏi gượng. Tôi hỏi:
- Ba ơi đó là sinh dục phải không?
- Đúng đó con hai người đang làm tình đó.
- Ba ơi, ba cho con coi con cu ba nghe, con chưa bao giờ thấy nó hết, nghe ba.

Ba tôi kéo chiếc quần xuống để lộ con cu thật cứng và lớn quá… Ba ơi ba cho con cầm nó nghe ba… không đợi ông ta trả lời, tôi cầm lấy trên tay, con cu cứng ngắt và tỏa hơi ấm trong tay tôi, tôi cầm nó một hồi và hỏi “sao nó cứng vậy ba??”.
- Thì là lúc người ta hứng lên đó, thì nó vậy bình thường nó nhỏ hơn. Tôi lấy hai tay cầm chặt và tò mò không muốn buông ra, một chất nước nhờn rĩ ra từ đầu cu, tôi hôn lên đầu cu và bỏ vào miệng, ba ơi con muốn làm giống cô bé trong phim kia.. tôi mút nó theo như trong tivi đang chiếu, ba tôi rùn mình và rên mạnh hơn,...
♥ Đánh dấu trang này
123...19Sau »
↑↑ Cùng chuyên mục
» Truyện sex cô chịu không nổi
» Truyện sex TÌNH DỤC HỌC ĐƯỜNG
» Truyện sex tình yêu thời học sinh
» Truyện sex học sinh mới
» Truyện sex Cô nữ sinh tên Phương 16 tuổi
Bài viết ngẫu nhiên
TRUYỆN SEX Sinh Viên TRUYỆN SEX Sinh Viên
Truyện học sinh cường và cô giáo tuyết Truyện học sinh cường và cô giáo tuyết
Truyện sex Em đã lỡ yêu cô bạn học cũ rồi Truyện sex Em đã lỡ yêu cô bạn học cũ rồi
Truyện Sex Ngủ trong lớp Truyện Sex Ngủ trong lớp
Truyện Sex Học Sinh - Dịch Vụ Gái Xinh Truyện Sex Học Sinh - Dịch Vụ Gái Xinh
Truyện Sex Tình bạn thân Truyện Sex Tình bạn thân
TRUYỆN SEX Hân Lai TRUYỆN SEX Hân Lai
Truyện Sex Học Sinh - Bạn Học Cực Dâm Truyện Sex Học Sinh - Bạn Học Cực Dâm
Đọc Truyện Sex - Cô giáo Mai Đọc Truyện Sex - Cô giáo Mai
Truyện Sex Bài Học Cuối Khóa Truyện Sex Bài Học Cuối Khóa
Tags: