watch sexy videos at nza-vids!

tai phim sex hay
Bạn đang truy cập trang VKLDKM.SEXTGEM.COM
Nếu load trang bị lổi "XtScript Error: Timeout" thì hãy load lại nhé
Hãy cùng

Xem Phim Sex

và

Đọc Truyện Sex

trên chiếc dế yêu của bạn !

↓↓ » »
Tìm kiếm » Tệp tin (0)

> Truyện Người Lớn Hương quằn quại trong khoái cảm


Đăng Admin 4.5 sao trên 1024người dùng
Lượt xem: 9930
Chia sẻ: SMS Google Zing Facebook Twitter


Khi bài đã giảng xong thì Ngân vội vàng mặc quần áo lại, mà người còn chưa hết bàng hoàng, lo sợ, khi dám sexy trước mặt đám học trò mình. Tuần sau khi lại có tiết học của cô, Ngân lại vào lớp như thường lệ mỗi khi, Ngân rất lo âu trong lòng vì không học trò mình sẽ ra sau đây, tụi nó có đòi hỏi gì nữa hay không đây, hoặc là tụi nó đã có đứa nào báo lại cho người nhà hoặc ba mẹ của mình chưa đây. Chúng em kính chào cô ạ, nào bài giảng lần trước của cô đã giúp các em hiểu rõ mọi thứ chưa nào! Dạ, tụi em đã hiểu rồi ạ.
Kể từ sau cái ngày có được một bài giảng sinh động đến bất ngờ và lạ thường, tụi nhỏ vẫn thường bàn tán xì xầm lẫn nhau, nhưng có một điều khá lạ là những học sinh trong lớp này giữ rất kín câu chuyện ấy họ chỉ bàn bạc lẫn nhau giữ bạn bè trong lớp mà không bao giờ hé lộ cho dù là một lời với người khác.
Loan, là lớp trưởng của lớp này, sau cái ngày ấy cô cảm thấy rất bức rất nhất là vào buổi tối, dạo này Loan thường hay bị mất ngủ chằng chọc vào ban đêm, và thân thể nàng nhất là cặp vú cứ săn cứng lại trong lúc ngủ, và vùng hán thì bất rứt khó chịu làm sao ấy. Loan cũng nghĩ là định hỏi cô xem tại sao ? và cuối cùng nó đã chịu hết nổi, đem sự việc ấy đi hỏi Hùng. Hùng là lớp phó của lớp đồng thời là bạn trai. Sau khi nghe xong câu chuyện của con nhỏ Loan, thì nó biết, là con nhỏ đang nứng lồn đây. Và Hùng đã nghĩ ra một kế độc. Thay vì đụ con Loan để cho hết nứng lồn, thì đó là chuyện qúa dễ khi không có con nhỏ bạn mang lồn đến nộp tcho nó. Nhưng nhưng người mà Hùng thực sự muống đụ vào lúc này là cô giáo Ngân cơ chứ không phải con Loan.
Chuyện của mày thể dễ thôi Loan ạ, nhưng trước khi tao giúp mày thì mày hãy giúp tao cái đã. Mày hứa với tao trước đi. Sau một hồi do dự ngập ngừng. Loan đã gật đầu đồng ý. Và ra điều kiện là bắt Hùng chỉ cho nó biết là tại sau nó lại như vậy? Aáy là do mày bị nứng lồn đó, mày cần phải có người để đụ thì mới hết được. Vậy anh hãy đụ em đi anh Hùng. Đâu có được em! Em là gái còn trinh, còn anh thì chưa làm qua cái chuyện ấy nên anh thiếu kinh nghiệm mà làm đại thì em sẽ đau lắm đó, cái đó anh nghe mấy ông anh lớn hơn kể lại đấy. Khi nghe đến phải bị đau thì con Loan cũng hơi sợ. Rồi thằng Hùng xen vào trong lúc nó đang suy nghĩ giữ cái đau và sự khó chịu khi không được đụ. Và thằng Hùng nói nhỏ với con Loan, em hãy để anh đụ cô giáo Ngân trước ấy. “Trời” anh đang nói gì vậy! Em có nghe nhằm không đấy. Em đừng có ngạc nhiên, hãy nghe anh nói cho hết đã. Con Loan khi nghe thằng bạn trai nó nói như vậy chỉ còn biết lắng tai nghe. Thứ nhất anh đụ thử cô giáo Ngân để anh biết trước xem coi có đau hay không, và nó ra sau cái đã. Đồng thời anh sẽ có cách bắt cô giáo Ngân chỉ dẫn mình thêm cách đụ. ” Trời ơi” đâu có được anh, làm sau mà anh có thể làm được chuyện ấy cơ chứ. Hùng nói: bộ em ghen hả? Con Loan liền đáp: làm gì có! Vậy là được rồi. Anh đã có toàn bộ kế hoạch chỉ cần em chịu là được. Sau khi thành công anh sẽ đụ em để trả công mà. Khi ấy thì em sẽ sướng lắm, vả lại không bị đau nữa. Thế anh có kế hoạch gì vậy.
Thằng Hùng đã đem toàn bộ kế hoạch kể cho con Loan nghe: Em biết đấy cô Ngân của tụi mình dâm lắm đấy, ở ngay trong lớp học trước sự chứng kiến của bao nhiêu cặp mắt mà bả dám khoả thân khiêu dâm cho cả lớp coi, thì anh chắc rằng giờ đây bả đang nứng lồn lắm ( mà thực ra thì lúc này Ngân cũng đang rất là nứng lồn vì chồng cô đã đi được 2 tháng nay, nên ở nhà chẳng có ai để thoả mãng cho cái lồn của cô), vào thứ bảy này là sinh nhật của em, anh sẽ mua bánh trái nước mang vào lớp học tổ chức tiệc sinh nhật cho em, vào ngày hôm ấy anh sẽ mang theo 2 món( thứ nhất là một viên thuốc ngủ mạnh, thứ 2 là cái máy Camera) viên thuốc ngủ này anh sẽ có cách đi mua được còn cái máy camera thì anh sẽ mượn của ông anh mình. Lúc này Loan đã hiểu ra là thằng bạn trai mình định hiếp dâm cô giáo Ngân ngay tại lớp học. Có phải anh định hiếp dâm cô giáo ngay tại lớp phải không, trời ơi không có được đâu, ở trong lớp nhiều người quá làm sao chúng ta làm được đây, như vậy là phạm tội đấy chúng ta sẽ bị bắt và ở tù mọt rong đấy anh. Em đừng lo, về phí cô giáo thì chúng ta đã có 2 thứ nguy hiếp được cô. Thứ nhất: cô dám sexy trong lớp học để dạy học trò nếu mà lộ ra thì cô sẽ toi ngay, thứ 2 là chúng ta đã có cuốn băng quay cảnh cổ đang bị cả đám con trai là học trò của cổhiếp dâm. Còn phần mấy đứa con trai thì quá dễ tụi nó mê được đụ cô Ngân lâu lắm rồi nhưng thằng nào cũng nhát cấy, chỉ dám nghỉ trong đầu thôi chứ chưa dám làm, nếu mà có cơ hội này thì tụi nó sẽ thịt cô Ngân liền. Con phần đám con gái thì hơi khó đấy. Phải nhờ đến em thôi. Em làm sau giúp được anh mới được cơ chứ. Em yên tâm đi. Chúng ta học vào buổi chiều mà, vả lại lớp ta con gái chỉ có một4 đứa, anh sẽ rủ một nhóm cùng với mấy đứa con trai khác rủ tụi nó đi mua đồ trang trí cho sinh nhật, và anh sẽ cho tụi nó uống thuốc sổ vào sáng thì buổi chiều anh đố tụi nó đến lớp được, và một nhóm khác em sẽ rủ tụi nó đi mua đồ ăn bánh trái thế là xong. Ban đầu thì Loan cũng không chịu nhưng sau một hồi lâu nghe thằng bồ nó dụ thì nó cũng chiều theo và làm theo kế hoạch của Hùng.
Đúng như kế hoạch đã đạt ra, thì đúng vào ngày hôm thứ bảy ấy, có tiết dạy học của Ngân.
Khi nàng vừa bước vào lớp, ồ gì đây! Các em tổ chức tiệc à! Loan chạy tới nói với cô. Dạ hôm nay là sinh nhật của em, cô cho em một ít thì giờ để tổ chức tiệc nha cô. Ngân vốn dĩ rất yêu thương học trò của mình thì liền đồng ý ngay, nào có ngờ tụi nó hiện đang giăng sẵn một cái bẫy rất ư là độc lớp cho cô đạp vào. Rất sẵn sàng thôi, và cho cô tham gia với nha! Loan cười mừng rỡ vui tươi cùng với những bạn khác. Bất chợt cô Ngân liền hỏi sau em không thông báo cho những bạn nữ khác biết trước hôm nay chỉ có 5 em nữ vậy. Dạ có chứ tại cô không biết đấy thôi, một số bạn bị bệnh vào ban sáng lúc tụi nó đi mua đồ cùng thằng Hùng thay vì mua đồ xong thì về nhà liền đi, đằng này Hùng lại rủ tụi nó ra quán gió ở Thủ Đức chơi và tụi nó bị sai nắng nên đã xin phép nghỉ rồi, còn vài bạn khác thì em không biết. Đến đây thì chúng ta cũng có một câu hỏi đặt ra sao lại có tới 5 bạn nữ khác nữa đây, và kế hoạch đen tối của tên Hùng liệu có thành công hay không đây ?
5 người này là Nga, Cúc, Thu, Hạnh và Loan. 4 đứa kia là bạn thân của con Loan. Và tụi nó cũng là mấy đứa hư hỏng, trong đó đã có 3 đứa trừ con Cúc ra là chưa bị đụ qua còn lại là những đứa đã biết qua cặc là gì rồi. Nên tụi nó có mặt vào ngày hôm nay.
Bữa tiệc cũng đã bắt đầu, những đứa học trò của Ngân đang hát hò vui vẻ và cùng nhau ăn bánh trái, dĩ nhiên là nàng cũng cùng vui chơi với tụi nó. Rồi thì ly nước cam của Ngân cũng đã uống hết, chỉ sau khi uống xong ly nước được độ năm phút là Ngân bỗng thấy đầu óc choáng váng, mọi cảnh vật hiện ra trước mắt cô trở nên mù mờ, xoay cuồng chỉ trong vài giây thì Ngân đã đổ gục xuống bàn vì liều thuốc ngủ mạnh ấy. Khi thấy cô giáo đã đổ gục xuống bàn thì Loan chạy đến bên cô và lay nhẹ. Cô ơi! Cô bị gì vậy? Có phải cô bị trúng gió không đấy, sau một hồi lay cô để kiểm chứng xem cô đã ngủ kỹ chưa, và lúc này tụi con trai trong lớp la hò lên ” Hoan hô…………” thế là mọi kế hoạch đã thành công mỹ mãn.
Tên Hùng là chủ mưu trong vụ này tất nhiên là nó được hưởng cô giáo Ngân đầu tiên. Theo như những gì đã thoả thuận ban đầu thì một lúc chỉ được lên 2 người và việc ai lên trước sau là do oảnh tù tì xem thắng thua. Hùng cùng với 2 đứa khác lên xếp 2 cái bàn học lại và khiêng cô Ngân lên trên. Để bắt đầu một cuộc hiếm dâm tập thể cô giáo của mình. Trong trận hiếp dâm này có tất cả 23 người nam tham dự. Sau khi Hùng lột đồ trên người cô ra thì hắn nhét cặc hắn vào lồn cô và nhấp lia lịa, còn một đứa khác ở phía trên thì vừa hun cô Ngân khắp người, vừa bóp vú cô. Do bị thuốc mê mạnh ngấm vào người thì Ngân chẳng còn biết trời đất trăng sao gì nữa mặc cho bọn học trò của mình muốn làm gì thì làm, sau tên Hùng xuất tinh thì lần lượt đến những tên khác thay phiên nhau lên đụ cô giáo của mình, đứa nào khoẻ thì đụ được lâu hơn còn yếu thì chỉ được một hồi sau vài ba cái nhấp khí đã xịt bắn tung toé. Những đứa con gái khác thì ngồi xem phim sex ở phía dưới. Mà họ thì không được đụ, mặc dù chúng cũng nứng lồn lắm, thử hỏi xem ai coi phim sex sống mà không nứng lồn cơ chứ, ấy là do bạn trai của tụi nó không chịu để cho tụi nó sexy trước mặt mấy đứa khác, và chúng chỉ biết sao bóp lồn và vú qua sau cái áo dài....
♥ Đánh dấu trang này
« Trước1234...16Sau »
↑↑ Cùng chuyên mục
» Truyện sex cô chịu không nổi
» Truyện sex TÌNH DỤC HỌC ĐƯỜNG
» Truyện sex tình yêu thời học sinh
» Truyện sex học sinh mới
» Truyện sex Cô nữ sinh tên Phương 16 tuổi
Bài viết ngẫu nhiên
> Truyện Người Lớn Hương quằn quại trong khoái cảm > Truyện Người Lớn Hương quằn quại trong khoái cảm
Bạn học cấp 2 Bạn học cấp 2
Chuyện tình của Khánh và cô giáo Ngọc Trinh Chuyện tình của Khánh và cô giáo Ngọc Trinh
Địt Bạn Học Cùng Địt Bạn Học Cùng
Đọc Truyện Sex - Bạn cùng lớp Đọc Truyện Sex - Bạn cùng lớp
Đọc Truyện Sex - Bạn học cùng High School Đọc Truyện Sex - Bạn học cùng High School
Đọc Truyện Sex - Bé Bự Đọc Truyện Sex - Bé Bự
Đọc Truyện Sex - Bé Thy Đọc Truyện Sex - Bé Thy
Đọc Truyện Sex - Bốn Thằng Học Trò Chơi Cô Giáo Nhỏ Đọc Truyện Sex - Bốn Thằng Học Trò Chơi Cô Giáo Nhỏ
Đọc Truyện Sex - Buổi Học Nhóm Đọc Truyện Sex - Buổi Học Nhóm
Tags: